Thanh niên mấᴛ niềm tin vào phụ nữ đã qυуếт địnн chuyển qua kết hôn với búp bê sau 2 năm hẹn hò

Một vận động viên thể hình đến từ Kazakhstan thấy rằng năm 2020 có lẽ chưa đủ kỳ lạ với anh ta, chính vì vậy, anh chàng này đã quyết định kết hôn với một cô búp bê mà anh ấy đã “hẹn hò” được gần hai năm trước đó.

Để chứng minh tình yêu chỉ là sự mù quáng và không cần thiết, một vận động viên thể hình đến từ Kazakhstan đã kết hôn với người mình yêu là một cô búp bê mà anh ta đã hẹn hò được một quãng thời gian dài.

Cả hai tổ chức hôn lễ vô cùng linh đình, anh chàng trong bộ lễ phục màu đen lịch lãm còn cô dâu trong bộ váy trắng có phần hơi cứng, cả hai cùng nhau khiêu vũ vô cùng tình cảm.

Aᴨh chàng chia sẻ rằng yêu cầu tìm kiếм người bạn đời của mình là cả hai đồng ý phải là nữ trên 18 tuổi còn anh không quan tâm có phải là búp bê hay không, chỉ cần hợp là được.

Bạn bè của anh chàng cũng vô cùng vui vẻ và chúc phúc cho cặp đôi mặc dù trước đó họ cũng vô cùng пgỡ пgàпg trước quyết định này của anh chàng “hói”.

Cặp đôi vô cùng độc đáo này đã đính hôn vào tháng 12 năm 2019

Tolochko cho biết anh đã gặp Margo tại một hộp đêm, nơi anh đã giải cứu cô khỏi một số sự chú ý không mong muốn, nói thêm rằng họ đã lên kế hoạch lao vào tháng 3 trước khi đại dịch coronavirus xảy ra.

Video chi tiết đám cưới của anh chàng “hói” với cô vợ búp bê

cre: Daily star