Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng Valentine, bạn gái âm thầm lên FB hỏi có nên chia tay không

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước câu chuyện bạn trai ki bo lấy socola trên bàn thờ làm quà Valentine tặng bạn gái để tiết kiệm tiền. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài đăng nhận về 38 nghìn lượt quan tâm theo dõi và gần 9 nghìn bình luận rôm rả từ phía cư dân mạng.

Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng quà Valentine bạn gái để tiết kiệm - Ảnh 1

Bài đăng thu hút 38 nghìn người quan tâm.

Theo đó người đăng tải bài viết là cô gái – người nhận được món quà socola trên bàn thờ này. Cô gái vô cùng sốc chia sẻ lên mạng xã hội: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện e chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn.”

Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng quà Valentine bạn gái để tiết kiệm - Ảnh 2

Bức ảnh socola được chụp lại khiến nhiều người bất ngờ.

Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng quà Valentine bạn gái để tiết kiệm - Ảnh 3

Dù là tiết kiệm nhưng không cóp thành ý.

Ngày lễ tình yêu là ngày mà các cặp đôi thể hiện tình yêu, sự chân thành qua món quà lãng mạn. Đây cũng là dịp đặc biệt dành riêng cho những người yêu nhau mà những FA luôn trầm trồ ngưỡng mộ. Thế nhưng trong ngày này ngoài những món quà lãng mạn, giá trị thì cũng có không ít câu chuyện dở khóc dở cười mà không ai ngờ được.

Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng quà Valentine bạn gái để tiết kiệm - Ảnh 4

Quà không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi…

Thanh niên lấy socola trên bàn thờ tặng quà Valentine bạn gái để tiết kiệm - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng.

Valentine năm nay rơi vào đúng mồng 3 Tết, thanh niên ki bo vì tiết kiệm tiền nên lấy luôn hộp socola thờ Tết đem tặng bạn gái đã khiến người yêu nổi giận muốn chia tay. Quà cáp giá trị chỉ là 1 phần, quan trọng là anh chàng này không có sự chân thành, thái độ hời hợt.

Tặng quà lễ tình nhân mà chẳng thèm bỏ công sức suy nghĩ hay để chút tâm vào lại lấy trên bàn thờ, đấy là chưa kể một số người còn kiêng nữa. Rất nhiều người đã vote cô gái nên chia tay dứt khoát với kẻ tính toán chi li như vậy.