Thanh niên đang buồn ngủ thì bị lôi lên diễn văn nghệ với nét mặt hào hứng không hề giả trân

Trong các buổi lễ ở trường học thông thường sẽ có những tiết mục văn nghệ nhằm xua tan đi sự căng thẳng và tăng thêm phần sôi động cho các chương trình. Các tiết mục văn nghệ thông thường được trình diễn bởi các em học sinh trong trường.

Các em học sinh vô cùng tài năng, từ việc lên ý tưởng cho đến biên đạo rồi cuối cùng đưa lên trình diễn trước nhiều người. Mới đây trên mạng xã hội một bạn học sinh có đăng tải đoạn clip về cậu bạn trình diễn tiết mục văn nghệ nhưng điều gây chú ý lại là biểu cảm gương mặt của cậu khi trình diễn vô cùng “nhiều” cảm xúc của cậu bạn là.

Nhiều dân mạng ví von vui vẻ rằng chàng trai “đang ngủ thì bị gọi lên diễn văn nghệ”, “hoạt động này trường không bắt buộc nhưng ai không tham gia bị hạ hạnh kiểm”. Nét mặt lạnh tanh cùng đôi mắt trợn ngược như kiểu thiếu ngủ lâu ngày kʜiếп cậu bạn thu húᴛ mọi ánh nhìn đặc biệt là các bạn nữ vì trông cậu quá ngầu đi.

Mặc dù với biểu cảm có phần gượng ép của mình tuy nhiền nhiều người xem ᵭáпɦ giá cậu là người diễn thuộc bài và đúng kỹ thuật nhất trong nhóm.

Full clip phần trình diễn không cảm xúc của cậu bạn 

Nguồn: Nguyễn Thanh Thảo