Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà

Câu chuyện đang rất hot trên cõi mạng, thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen.

Có thể nói Zalo là một trong những ứng dụng rất thành công trong việc kết nối giữa người với người. Thực tế đã có rất nhiều người tìm được tình yêu nhờ mạng xã hội này. Và không nằm ngoài mục đích sử dụng, các chàng trai cũng muốn tìm được cô gái xinh đẹp để yêu.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp “cưa” gái không thành lại chuyển sang cay cú, đòi gặp đối phương để “xanh chín” như chàng trai trong câu chuyện đang hot rần rần MXH dưới đây. Theo đó, người thanh niên tên Đ. (Yên Phong – Bắc Ninh) qua sự giới thiệu của chị gái mình đã gọi điện được đề nghị làm quen với một cô gái và mong muốn xuống nhà cô gái chơi nhưng vì nhà bận việc nên cô gái này đã từ chối.

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 1

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 2

Chị gái của chàng trai này cũng đã nhắn tin cho cô gái kia, ngỏ ý được xuống nhà chơi nhưng cô đều lấy lý do khước từ. Câu chuyện trở nên “đi hơi xa” khi chàng trai không hài lòng, gọi điện cho cô gái và rao hẳn 1 bài “giáo dục công dân”.

Câu nói làm cộng đồng mạng phải “chào thua” nhất là: “Ly sẽ mãi mãi không bao giờ có được anh Đ. đâu, đừng ảo tưở ng nữa” hay “Tại sao em lại không dám gặp anh? Em sợ gặp anh rồi em sẽ thích anh à… hay là em sợ em thích anh nhưng anh không thích em?”

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 3

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 4

Kèm theo đó là những đoạn phân tích hết sức “bài bản” như giáo trình của chàng trai về mối quan hệ, về quan điểm tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ gia đình. Có vẻ như, sự giáo huấn của chàng trai đã đi quá xa khiến cho câu chuyện trở lên căng thẳng, làm cô gái trẻ bức xúc.

Theo người đăng tải: “Đây là video nhà gái đăng lên TikTok cho vui không ngờ nổi quá, nam thanh niên tán gái không thành lại còn bị đăng lên mạng nên có vẻ hơi cay, gọi điện hẹn 10h sáng mai không gặp không làm người. Phần 1 văn vở lúc mới tán, còn phần 2, phần 3 cuốn hơn tôi đăng tiếp nhé…”

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 5

Sau khi biết được thái độ của mình bị tung lên mạng làm chủ đề bàn tán, mỉa mai, anh chàng quyết hẹn 10h sáng đến nhà cô gái “xanh chín”, xử lý cả nhà.

Mặc dù đàng gái đã xin đến sau 10h vì còn bận ngủ nhưng đàng trai không chịu. 10h sáng mai không gặp không làm người… Nay t định đến nhà m rồi mà bạn t cả n t quá, bảo mày trẻ con nên không chấp nhưng 10h sáng mai cả nhà m phải dậy, người chia sẻ câu chuyện cho biết.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

NÓNG NHẤT MXH: Thanh niên 91 tán gái qua Zalo không thành, cay cú đòi 10h sáng đến xử lý cả nhà - Hình 6