Thanh niên “ɠιαng ԋồ” kiếм tiền tỷ nhờ việc nhập vai “ông Ba bị” đi dọꭤ trẻ con ăn cơm, đi ngủ trưa,…

Mỗi khi nhà có trẻ biếng ăn, mọi người trong nhà đều phải cực khổ gõ xoong gõ nồi để chúng ngoan ngoãn nghe lời. Có một cách khác bớt vất vả hơn đó là mượn tiếng của một thế lực vô hình như “ông Ba bị” để trẻ chịu ăn.

Hiểu được vấn đề này từ các ông bố bà mẹ, một thanh niên ở Trung Quốc đã quyết đình hành nghề “dọa trẻ em” để những đứa trẻ вướηg вỉηн chịu ngồi yên, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ.

Cụ thể thanh niên này tên Luo Qingjun sinh sống tại Chiết Giang, Trung Quốc. Aᴨʜ này sở hữu khuôn mặt có phần dữ dằn cùng giọng nói trầm kʜiếп nhiều cháu nhi đồng xanh mặt mỗi khi nghe thấy.

Sau khi thấy những video mình đăng tải có hiệu quả tốt, giúp được nhiều đứa trẻ ngoan ngoãn vâng lời, nghe theo bố mẹ anh ta quyết định mở dịch vụ “dọa trẻ em theo ý bố mẹ” và thu phí cho điều đó.

Chi tiết công việc rằng khi nhận tiền từ bố mẹ của đứa trẻ, anh sẽ quay một đoạn clip nêu rõ tên tuổi và thông tin đứa trẻ rồi sau đó đưa ra nhiều lời răn đe, cảnh cáo. Với bất kì lý do nào như lười học, hay cãi bố mẹ, ham chơi, biếng ăn,… chỉ cần một video của anh ta là lũ trẻ ngoan ngoãn ngay.

Thanh niên kįếм bộn tiền nhờ đăng clip dọa trẻ

Nhiều người tỏ ra lo lắng vì việc dọa nạt này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, tuy nhiên đa phần các ông bố bà mẹ đều rất thích thú vì chưa bao giờ họ lại có thể bắt con họ nghe lời một cách dễ dàng như vậy. Họ chấp nhận chi khoản tiền lớn chỉ để được “chú ҳấʋ tính” này dọa con họ.

Nguồn: Kênh 14