Thành công là thế nhưng Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm MC”

Không ngoa khi nói rằng Trấn Thành đang là cái tên “chủ chốt” cho vị trí MC của nhiều chương trình. Thế nhưng, thật ra ngay từ đầu anh không nghĩ mình sẽ là MC.

Trấn Thành đang được công chúng ví von như một trong những MC tài năng nhất hiện tại. Khi anh đứng trên sân khấu, tấn cả mọi người đều như đang cuốn theo lời dẫn dắt thông minh của anh.

Hiện tại, anh còn đang là MC chương trình tìm kiếm tài năng Rap Việt, một lĩnh vực mà trước đây khán giả chưa bao giờ nghĩ sẽ phù hợp với Trấn Thành. Vậy mà chỉ qua 3 tập phát sóng, nam MC đã khiến khán giả phải trầm trồ và cởi mở với anh hơn.
Trấn Thành luôn là một người dẫn dắt tuyệt vời. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành luôn là một người dẫn dắt tuyệt vời. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành từng không nghĩ mình là MC

Tuy tài năng với vai trò MC là vậy nhưng ít ai biết ở xuất phát điểm, Trấn Thành lại chưa từng nghĩ mình sẽ tham gia lĩnh vực này. Thời trẻ, anh theo học trường Đại Học Sân Khấu – Điện Ảnh và chỉ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên hài, công việc MC đến với anh như một cái duyên, điều này vừa được chính Trấn Thành chia sẻ tại tập 3 Rap Việt.


Trấn Thành chia sẻ mình từng không có ý định làm MC. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành chia sẻ mình từng không có ý định làm MC. (Ảnh: FBNV)

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi là MC cả. Tôi chỉ nghĩ mình là diễn viên hài. Cho tới một ngày có một cuộc thi MC đến và thuê sân khấu trường tôi để tuyển sinh. Lúc đó tôi đang rảnh nên đăng ký thi vậy thôi. Và rồi hôm nay tôi đứng đây”, Trấn Thành kể.

Trịnh Thăng Bình khẳng định vị thế của Trấn Thành dưới vai trò MC 

Vừa qua, khi Trấn Thành công bố mình sẽ trở thành MC của show tài năng Rap Việt, không ít làn sóng trái chiều nổ ra và khẳng định anh không phù hợp với vị trí này vì nam danh hài không phải người gắn bó với Rap và Hip Hop từ lâu.


Anh gây tranh cãi khi làm MC show Rap Việt. (Ảnh: FBNV)
Anh gây tranh cãi khi làm MC show Rap Việt. (Ảnh: FBNV)

Giữa làn sóng tranh cãi, Trịnh Thăng Bình lên tiếng khẳng định nếu không phải Trấn Thành thì không là ai khác có thể qua anh. “Là 1 nhà sản xuất thông minh chắc chắn người ta sẽ chọn Trấn Thành. Là 1 khán giả trung lập chưa rành về Rap người ta chọn coi Trấn Thành. Là 1 người bảo thủ, 1 người ganh tị, 1 người đối thủ, người ta chê Trấn Thành”, Trịnh Thăng Bình chắc chắn.


Trịnh Thăng Bình bênh vực và khẳng định vị thế của Trấn Thành hiện tại. (Ảnh: FBNV)
Trịnh Thăng Bình bênh vực và khẳng định vị thế của Trấn Thành hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Trấn Thành khiến cho những rapper tại trường quay lẫn khán giả vô cùng bất ngờ, vì không ai nghĩ MC đang giữ vị trí số 1 hiện tại lại từng không nghĩ mình sẽ là MC. Thật may là năm ấy nam danh hài đã quyết định dấn thân vào cuộc thi đó để làng giải trí có một MC tài năng như hôm nay.