Thân thế Kʜủɴg của bố vợ tương lai Công Phượng: Là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn vào tối 3/6. Hình ảnh chụp lại lúc gia đình hai bên tổ chức lễ đính hôn cho thấy bố của cô là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.

Ông Tô Duy Lâm được tái bổ nhiệm vào chức vụ trên vào năm 2017 (ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay). Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

Ông Tô Duy Lâm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TPHCM từ năm 2017.

Về vợ sắp cưới của Công Phượng, Viên Minh sinh năm 1993, đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Cô du học ở Bỉ, sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng Thạc sỹ. Tô Ngọc Viên Minh được cho là đã quen Công Phượng từ 6 năm trước và bắt đầu hẹn hò từ 3 năm trước. Cô cũng là một fan cứng của Công Phượng, khi là admin ở group Công Phượng FC và tại fanpage chính của Phượng “xù”.

Viên Minh

Ông Tô Duy Lâm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TPHCM từ năm 2017.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam.

Cả hai quen nhau hơn 6 năm, bắt đầu mối qυап ʜệ yêu đương từ khoảng năm 2016 và giữ kín đáo cho đến nay.

Lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh cũng được giữ kín địa điểm tổ chức, chỉ một số người bạn rất thân thiết mới được biết.Sau đó, hai bên gia đình tổ chức tiệc tại khách sạn hạng sang Park Hyatt Saigon.

Bố vợ tương lai của Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM - Ảnh 2.

Công Phượng và Viên Minh làm lễ đính hôn vào tối 3/6.

Chia sẻ trên Thanh Niên về việc Công Phượng làm lễ đính hôn, bầu Đức cho biết: “Phượng trưởng thành rồi, phải rất nghị lực vượt qua được nhiều khó khăn để có ngày hôm nay”. Đồng thời, ông tіếᴛ Լộ sẽ có quà to cho con cưng của mình nhân sự kiện lập gia đình.

Nguồn: https://kenh14.vn/bo-vo-sap-cuoi-cua-cong-phuong-la-giam-doc-ngan-hang-nha-nuoc-tphcm-20200603202316406.chn