Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ!

21h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), phút tiễn đưa nữ Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ cuối cùng khiến gia đình, bạn bè không kìm được nước mắt.

Không còn quá xa lạ trong giới Vlogger, Brittanya Karma luôn được khán giả yêu mến bởi sự hài hước với các video mang lại nguồn năng lượng sống tích cực.

Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ! - Ảnh 2

Brittanya Karma là một trong số những vlogger nữ gốc Việt có lượng fan khổng lồ hiện nay, được vô số thành viên mạng trên khắp thế giới yêu thích bởi phong cách tự tin, cá tính, luôn lạc quan tràn đầy sức sống. Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Phương Linh (29 tuổi), cô là là vlogger Việt kiều sống tại Đức. Ở thời điểm hiện tại, Karma sở hữu một lượng theo dõi ‘khủng’ trên Facebook, Instagram cũng như Youtube, sự ra đi đột ngột của nữ Vlogger trẻ tuổi vào ngày 30/11 sau thời gian chiến đầu với Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi thương xót.

Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ! - Ảnh 3

Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ! - Ảnh 421h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), lễ tang của Brittanya Karma được tổ chức tại một nhà mai táng ở Đức. Bố mẹ, người thân không kìm được nước mắt trong tang lễ của nữ rapper gốc Việt.

Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ! - Ảnh 5

“Karma mất cuối tháng 11, nhưng đến nay mới làm lễ tang. Khi ra đi, con gái nằm trên giường bệnh, tư thế đúng như bức ảnh chụp mà cháu chia sẻ trên mạng xã hội. Karma hôn mê không biết gì. Chúng tôi đau lòng lắm. Tại tang lễ chỉ có khoảng 60 người đến thắp hương cho Karma vì đang có dịch Covid-19” – người nhà Brittanya Karma chia sẻ.

Tang lễ của Brittanya Karma: Người thân tiễn nữ Vlogger về nơi an nghỉ! - Ảnh 6

Được biết, thi thể Brittanya Karma sẽ được hỏa táng và thuê thuyền thả tro cốt nữ rapper xuống biển vào ngày 9/12. Theo chia sẻ từ phía gia đình, trước khi qua đời, Brittanya Karma không để lại di nguyện nào. Suốt thời gian chiến đấu với Covid-19, nữ rapper luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ. Tin nhắn cuối cùng Karma gửi cho mẹ là ‘mẹ ơi con mệt quá’, không lâu sau thì cô qua đời, người thân, gia đình Karma không khỏi bàng hoàng, đau xót.