Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải “nhờ cậy” App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng nhận được nhiều lời khen “có cánh”, cho rằng cô mập vẫn không hề giảm bớt vẻ xinh đẹp, dễ thương.

Thời gian này, có vẻ nhờ việc dành hầu hết thời gian nghỉ dưỡng nên Hoàng Thùy Linh ngày càng lên cân chút xíu. Fan phát hiện nữ ca sỹ đã sở hữu chiếc “eo bánh mì” khi cô nàng đăng ảnh bikini giải nhiệt.

Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải nhờ cậy App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh - Ảnh 1

Mặc đồ bơi 2 mảnh màu đen, giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” khoác thêm áo choàng mỏng và đeo kính mát, tôn lên thần thái sang chảnh và làn da trắng nõn nà. Tuy nhiên, cư dân mạng cảm thấy lạ lùng khi chiếc ghế du thuyền Hoàng Thùy Linh ngồi bị “bóp méo” vì photoshop. Nhiều bình luận cho rằng để xử lý eo và đùi “phát tướng” nên nữ ca sỹ đã dùng App để chỉnh sửa, vô tình làm chiếc ghế bị biến dạng.

Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải nhờ cậy App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh - Ảnh 2Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải nhờ cậy App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh - Ảnh 3

Rất nhiều comment “kém duyên” chê bai thân hình hiện tại của Hoàng Thùy Linh, thậm chí họ còn lôi chuyện tình yêu riêng tư để đổ lỗi cho việc tăng cân. Trước những lời khiếm nhã, Hoàng Thùy Linh quyết im lặng và không xóa ảnh. Động thái thông minh của cô được fan khen ngợi, một số người lên tiếng bênh vực: “Ôi các bạn ơi, nghỉ dịch xong ai chả tăng cân mà các bạn cứ chê người ta thế? Muốn chê thì cũng dùng từ ngữ lịch sự và ít tổn thương hộ với”. “Đừng chê Hoàng Thùy Linh béo nữa. Con gái với nhau thì lựa lời khéo tí chứ, còn con trai mà chê thẳng thừng con gái người ta như vậy thì vứt nhé”. “Thấy nhiều bạn rất là bất lịch sự, mập có thể ốm, xấu có thể đẹp, mà vô duyên thì bất trị”.

Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải nhờ cậy App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh - Ảnh 4

Từ trước đến nay, Hoàng Thùy Linh thường chọn cách im lặng trước những lời bình phẩm về mình, lặng lẽ chứng minh bản thân cho anti-fan phải ngậm miệng. Người hâm mộ hy vọng sau khi nghỉ ngơi, nữ ca sỹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai như xưa để “phục thù”.

Tăng cân rõ rệt, Hoàng Thùy Linh phải nhờ cậy App bóp mỡ, méo cả vạn vật bên cạnh - Ảnh 5