Tài tử xứ Hàn gây sốt vì “ngủ quên khi đang livetream” với 3000 fan, quản lý phải đến nhà tắt điện thoại giúp

Trong lịch sử Kbiz, chắc chắn chưa từng có sự cố livestream nào gây tranh cãi và lên hẳn top Naver như trường hợp của tài tử Sung Hoon.

Rạng sáng ngày 27/6, nam tài tử Sung Hoon đã lên Instagram để livestream cùng fans của mình. Bỗng nhiên, Sung Hoon ngủ thiếp đi sau khi bắt đầu livestream khoảng 15 phút. Qua màn hình, nam diễn viên có vẻ đang hơi say, anh thản nhiên ngủ sâu trước 2000-3000 người đang xem. Trạng thái của Sung Hoon khiến fan tá hỏa, lo lắng và ngạc nhiên hết mức.Tài tử xứ Hàn gây sốt vì ngủ quên khi đang livetream với 3000 fan, quản lý phải đến nhà tắt điện thoại giúp - Ảnh 1

Nam tài tử Sung Hoon ngủ quên khi đang livetream, mặc kệ fan hò hét gọi dậy

Rất đông fan đã cố gắng gửi các bình luận để đánh thức Sung Hoon dậy. Thế nhưng nam diễn viên vẫn không tỉnh nổi, thậm chí còn xoay người và khiến cho chiếc điện thoại bị rơi hướng lên trần. Fan được dịp chứng kiến cảnh Sung Hoon đang ngáy, con chó cưng của anh thì sủa và điện thoại liên tục kêu vì có cuộc gọi đến. Cuối cùng, khoảng hơn 5h sáng, quản lý của Sung Hoon đã đến nhà đánh thức nam diễn viên và vội vàng kết thúc buổi livestream “ngủ” hết sức đáng yêu.

Tài tử xứ Hàn gây sốt vì ngủ quên khi đang livetream với 3000 fan, quản lý phải đến nhà tắt điện thoại giúp - Ảnh 2

Việc ngủ quên trong lúc đang livestream của tài tử ‘Oh My Venus’ đã thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Ngay sau đó, buổi phát sóng của Sung Hoon còn lên hẳn top tin hot trên Naver. Ngoài bình luận cho rằng vì Sung Hoon quá mệt mỏi nên đã ngủ quên thì 1 bộ phận lại lên tiếng chỉ trích anh. Họ khẳng định những việc thế này thực sự sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của người nghệ sĩ.

Tài tử xứ Hàn gây sốt vì ngủ quên khi đang livetream với 3000 fan, quản lý phải đến nhà tắt điện thoại giúp - Ảnh 3

Trước đây, Sung Hoon từng thổ lộ anh mắc chứng mất ngủ trên sóng truyền hình. Do đó, việc livestream để đi ngủ dễ dàng hơn dường như là 1 thói quen của Sung Hoon. Và trong lịch sử Kbiz, chắc chắn chưa từng có sự cố livestream nào gây tranh cãi và lên hẳn top Naver như trường hợp của tài tử Sung Hoon.

Tài tử xứ Hàn gây sốt vì ngủ quên khi đang livetream với 3000 fan, quản lý phải đến nhà tắt điện thoại giúp - Ảnh 4

Nam diễn viên bị mất ngủ và cách livestream để ngủ có vẻ rất hiệu quả.