Sự thật về việc cô dâu bị mẹ chồng cấm vào cửa chính trước vì có bầu trước khi cưới: Người mẹ chính thức lên tiếng

Gia đình chú rể cho biết thông tin mẹ chồng ngăn không cho đi cửa trước do có bầu là sai sự thật. Thông tin này đang ảnh hưởng tới gia đình. Sáng 25/6, MXH chia sẻ clip một chú rể ở Bình Phước bế cô dâu chạy thẳng vào nhà.

Clip chú rể cản mẹ, bế cô dâu mang bầu vào thẳng cửa chính:

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, vì cô dâu mang thai trước ngày cưới nên mẹ chồng kiêng kỵ không cho đi cửa trước. Chú rể không muốn vợ thiệt thòi nên đã bế cô dâu bước thẳng qua cửa chính. Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc đều bất ngờ, còn 2 nhân vật chính tỏ ra rất hạnh phúc, cùng nhau cười rạng rỡ.

Thấy con dâu mặc váy cưới đi lại khó khăn nên mẹ Long đã bảo con trai bế vợ vào nhà cho khỏi ngã.

Anh Bùi Tâm (sinh năm 1994, Bình Phước) – anh họ của chú rể – cho Zing biết những thông tin trên mạng đăng tải là hoàn toàn sai sự thật. Đám cưới trên được diễn ra vào sáng 24/6, nhân vật chính trong clip là chú rể Hoàng Long và cô dâu Anh Thư.

Bùi Tâm cho biết bố mẹ chú rể làm nghề kinh doanh hạt điều ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng (Bình Phước). Khi tổ chức đám cưới, Thư có bầu được 3 tháng.

Trong ngày hôn lễ, thấy con dâu đi giày cao gót, mặc váy cưới đi lại khó khăn nên mẹ Long đã bảo con trai bế vợ vào nhà cho khỏi ngã. Tuy nhiên, do chú rể đi quá nhanh nên người mẹ mới ngăn lại.

Anh Bùi Tâm khẳng định mẹ chú rể Bình Phước rất yêu thương Thư, hoàn toàn không có chuyện gia đình bắt con dâu mang bầu phải đi cửa sau khi về nhà chồng. Clip Long bế vợ vào nhà là do có người dùng phần mềm chỉnh sửa lại, sau đó đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội.

Tâm cũng cho biết thêm anh là người quay clip phóng sự cưới hôm đó nên chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Thông tin bịa đặt này ảnh đã ảnh hưởng rất lớn tới gia đình cô dâu, chú rể.

Hiện gia đình của chú rể rất mệt mỏi khi hàng ngày anh phải nhận vài chục cuộc điện thoại hỏi thăm về nội dung đoạn video sai sự thật trên mạng. Cũng vì vậy mà cuộc sống của hai vợ chồng trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gia đình Long mong muốn các trang mạng xã hội đăng sai đính chính lại thông tin.

1 số bình luận từ CĐM

Theo Zing