Sự cố hi hữu trên sóng truyền hình để phát hiện tính cách của bác trai: Người nông dân quê tôi thật thà quá!

Một đoạn phóng sự trên đài truyền hình quốc gia đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên với tình huống dở khóc, dở cười của bác nông dân khi được đài truyền hình đến quay phim làm tư liệu. Bác trai hồn nhiên nhất năm được đáɴʜ giá quá thật thà.

Người nông dân viên luôn được ví với những đức tính chịu thương, chịu khó, cần cù, thật thà chất phát. Nông dân – hai tiếng ấy thật bình dị mà cũng thật thiêng liêng. Ẩn sâu trong những ký tự ấy, là cuộc đời của ông bà ta, mẹ cha ta. Và ẩn sâu trong những ký tự ấy là sự lưu giữ những giá trị văn hóa bất biến của dân tộc

Đọan cắt clip của bác nông dân được lan truyền trên mạng xã hội, sự thật thà của bác

khiến nhiều người kính nể.

Bác nông dân trong đoạn clip

Ảnh cắt màn hình

Có ngon không con? Có ngọt không?

Chú chia sẻ bí quyết nhé

Hôm nay được quay phim

Chú cho đường vào trong á

Trong suốt những năm tháng đói mòn đói mỏi, người nông dân đã đùm bọc nhau trong nghĩa đồng bào. Đó là sự sẻ chia Ɖấυ gạo, củ khoai mùa giáp hạt. Là sự giúp đỡ nhau trong thu hoạch mùa màng. Đó là sự chở che, đùm bọc khi “tối lửa tắt đèn”.

Cũng có những trường hợp, họ còn nuôi con giúp nhau khi một gia đình ly quê tìm kế sinh nhai ở vùng đất mới mà không hề tính toán thiệt hơn. Nông dân là thế, đã yêu thương là yêu thương đến tận cùng.

Tinh thần ấy, thuộc tính ấy của người nông dân vẫn được gìn giữ nguyên vẹn trong thời đại mới. Dưới những hình thức biểu đạt khác nhau, ngày nay, người nông dân thể hiện tình yêu với con người nhiều hơn

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM