Streamer Mèo 2k4 𝘤𝘩í𝘯𝘩 𝘵𝘩ứ𝘤 𝘭ê𝘯 𝘵𝘪ế𝘯𝘨: ‘𝘊𝘩𝘶𝘺ệ𝘯 đã 𝘹ả𝘺 𝘳𝘢 2 𝘯ă𝘮, 𝘭ú𝘤 𝘣𝘪ế𝘵 đã 𝘺ê𝘶 𝘤ầ𝘶 𝘹ó𝘢 𝘤𝘭𝘪𝘱’

Cách đây ít phút, Mèo 2k4 – nhân vật chính trong sự việc nữ streamer Liên Quân bị lộ clip nóng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc.

Streamer Mèo 2k4 chính thức lên tiếng: Chuyện đã xảy ra 2 năm, lúc biết đã yêu cầu xóa clip - Hình 1

Chia sẻ mới nhất trên Fanpage tích xanh Mèo 2k4

Nguyên văn chia sẻ được đăng trên Fanpage Mèo 2k4 như sau:

‘Bé Mèo còn chưa ổn định được, nên mình xin phép viết ra lời bé Mèo nói

‘Chuyện những ngày vừa qua thật sự bản thân em còn không biết được sự tồn tại của clip cũng như bị quay. Vì chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi chứ giờ em có quen ai đâu… Lúc biết em đã yêu cầu BC (Bé Chanh – PV) xoá clip và anh cũng đồng ý. Việc clip bị leak ra cả em và Chanh cũng không rõ là do đâu, nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu thì mọi người cứ liên hệ giúp em, em sẽ hậu tạ và xử lí thật thích đáng ạ. Cám ơn mọi người.

Nếu mọi người bảo ngu thì chịu, có làm có chịu em nghĩ cuộc sống này không chỉ riêng em ngu mà rất nhiều người ngu khi có chuyện đó xảy ra với người yêu . Còn lại thì em không phải là người quay clip , em cũng không đồng ý để quay clip , lúc em biết em cũng yêu cầu xoá đi chứ em không cho quay “để làm kỉ niệm” . Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật hay những gì đã diễn ra.

Em biết vài dòng em nói ra không thay đổi được gì với suy nghĩ của một số người, em chỉ muốn chia sẻ vài dòng này tới những người trong suốt thời gian qua đã luôn bên em, ủng hộ, yêu thương em. Chuyện này xảy ra cũng có lẽ là bài học lớn trong đời em, bài học là “không được làm chuyện đó với người mình yêu”. Chứ chuyện này em bị động rồi, em không biết sao nữa. Thời gian tới mọi người tiếp tục ủng hộ em thì em sẽ cố gắng, em không dám hứa là mình sẽ đi được tới đâu, nhưng em sẽ cố ạ. Cám ơn mọi người đã bên em trong thời gian này. Còn về phía anh Chanh, em cám ơn anh đã lên tiếng giúp em trong sự việc này, và có lẽ sau lần này ảnh hưởng quá nhiều tới 2 đứa. Mong mọi người ai còn yêu thương vẫn luôn ủng hộ. Và ai cũng có cuộc sống riêng rồi, em chúc anh thành công trên con đường phía trước.’

Nghi vấn lộ clip nóng, nữ streamer Liên Quân đi cấp cứu vì sốc?

Sau nghi vấn lộ clip nóng, nữ steamer Liên Quân này đã phải đi cấp cứu vì sốc cũng như áp lực từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn lộ clip nóng, nữ streamer Liên Quân đi cấp cứu vì sốc? - Hình 1

Tối ngày 31/1, cộng đồng mạng xôn xao vì vấn đề một nữ streamer Liên Quân Mobile lộ clip nóng. Điều đặc biệt là nữ streamer liên quân này có hàng triệu người theo dõi trên hai nền tảng là YouTube và TikTok, nữ streamer này đang được rất nhiều người biết đến.

Nghi vấn lộ clip nóng, nữ streamer Liên Quân đi cấp cứu vì sốc? - Hình 2

Được biết, sau khi đoạn clip dài 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhiều người trong cộng đồng mạng đã công kích nữ streamer này theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, sau áp lực vì tâm lý, mới đây trên fanpage chính thức của streamer Liên Quân Mobile này đã đăng tải một tấm hình cô nàng này nằm trên trên giường bệnh và ngủ thiếp đi vì quá mệt sau một đêm dài cấp cứu.

Nghi vấn lộ clip nóng, nữ streamer Liên Quân đi cấp cứu vì sốc? - Hình 3

Hình ảnh nữ streamer Liên Quân nằm trong bệnh viện

Có lẽ đây là kết quả mà “cộng đồng mạng” mong muốn? Thứ mọi người chú ý đến nó có đáng không? Bé nó tỉnh sau 1 đêm dài cấp cứu, bao nhiều đau đớn, mệt mỏi…. Cám ơn ân huệ của tất cả mọi người. Mạnh mẽ lên cô gái bé nhỏ của 2 . Mọi người có thể để em tôi yên không? Cám ơn.

Có vẻ như đây là hậu quả của việc có quá nhiều người nhắn tin cho cô nàng này và công kích facebook cá nhân. Hiện nhân vật trong clip chưa được xác nhận có phải streamer Liên Quân Mobile hay không.

Cá nhân cô nàng cũng chưa lên tiếng bất kì điều gì cũng như chưa có thêm thông tin nào về vấn đề trên. Hiện tại, streamer Liên Quân Mobile này trong tình trạng sức khỏe không ổn định.