“Spider Man” sinh năm 2k1 leo 6 tầng nhà trộm lô máy tính, đιệη thoại trị giá 300 triệu đồng

Đinh Xuân Hinh (SN 2001, trú tại Nam Thanh-Tiền Hải-Thái Bình) từ nhỏ đã là một thần đồng leo trèo, được mọi người trong xóm gọi bằng cái tên rất cool ngầu là “Hinh Spider man”.
Thần đồng gì thì cũng tới ngày rời xa vòng tay của bố mẹ. Hinh xách balo lên và đi tìm đường lập nghiệp. Tại Hà Nội , Hinh xin làm nhân viên bán hàng của cửa hàng kinh doanh đιệη thoại máy tính trên phố Yên Lãng (Láng Hạ- Đống Đa). Hàng ngày công việc diễn ra quá đỗi nhàm chán, Hinh nhận ra mình không thể đi làm công thế này mãi. Ngày đi làm, tối về vắt tay lên trán suy nghĩ. Cuối cùng, Hinh cũng đã có dự án khởi nghiệp cho mình.
Nghĩ là một chuyện, nhưng chuyện vốn làm ăn thì vẫn khiến Hinh đau đầu. Nhìn xuống đôi bàn tay của mình, Hinh liền sực bừng tỉnh và tặc lưỡi cười khẽ “Khả năng thiên phú của mình đã quá lâu chưa dùng tới…”
Đúng 22h ngày 29/10, trăng thanh gió mát, quả đúng là ngày đẹp để Hinh hành sự. Vì đã biết được giờ giấc làm việc của nhân viên cửa hàng, quá quen với địa hình nơi đây. Với những kĩ năng “lăn lê bò trườn, đu dây bám tường…”, chỉ trong nháy mắt, Hinh đã leo tót lên tầng 6 toà nhà.
Vào tới nhà kho, Hinh mặc nhiên loot đồ…Hinh cứ thế loot miệt mà, chẳng mấy chốc đã được 4 máy tính Macbook, 3 iPad, 10 đιệη thoại iPhone, 4 chiếc đồng hồ Apple Watch…cùng một số sản phẩm khác rồi xuống tầng 1, dùng chìa khóa dự phòng để trong cửa hàng mở cửa ngách rồi thoát ra ngoài.

Đốι тượηgĐinh Xuân Hinh
Vài ngày sau đó, nằm trong căn nhà trọ cũ kĩ, Hinh suy nghĩ tới những việc mình đã làm…Cuối cùng, Hinh quyết định thực hiện phi vụ cuối của mình. Hinh mang những đồ mình đã loot được liền đem đến trụ sở công an quận Đống Đa loot luôn cho mình bản khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “тяộм ¢ắρ tài sản”.
Theo: ANTĐ