Sơn Tùng mải mê bên gà cưng xinh đẹp, Thiều Bảo Trâm tỏ ra không vui luôn, than thở thất tình

Sau khi Sơn Tùng M-PT chụp ảnh cùng gà cưng gây xôn xao truyền thông và mạng xã hội, nhiều người chú ý đến dòng trạng thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng vừa ra mắt diễn viên độc quyền- cô nàng Lê Quang Hải Tú cho công ty của mình, ‘chủ tịch’ Sơn Tùng tiếp tục gây náo loạn mạng xã hội khi xuất hiện hình ảnh hai người chung một khung hình. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng và còn bấm like nhiệt tình cho người đẹp.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 1

Trong ảnh chụp chung, Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao và vô cùng điển trai khi diện bộ vest tổng tài thời thượng còn Hải Tú vẫn xinh đẹp, trong sáng như hình tượng thường thấy. Khoảnh khắc này đã thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ dư luận. Mọi người đều hồi hộp đón chờ những dự án tiếp theo của hai thầy trò.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 2

“Bức ảnh đầu tiên cùng chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, và cũng là người anh cả sẽ dẫn dắt mình trong suốt hành trình sắp tới cùng gia đình M-TP” – Hải Tú viết.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 3

Sau khi thông tin Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng Hải Tú gây xôn xao truyền thông và mạng xã hội, nhiều người chú ý đến dòng trạng thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng loạt hình mới diện mẫu đầm hai dây gợi cảm, khoe khéo đường cong cơ thể và đính kèm dòng trạng thái ẩn ý: “Lovesick girl” (cô gái thất tình) khiến nhiều người không khỏi nghi vấn liệu cô nàng đang ám chỉ tâm trạng gì.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 4

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 5

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 6

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 7

Người yêu tin đồn của Sơn Tùng ngày càng xinh đẹp.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 8Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 9

Tuy nhiên, những fans ruột của Thiều Bảo Trâm đều hiểu đó chỉ là tên bài hát mới nhất và đang hot trend của nhóm BLACKPINK trong khi bạn gái tin đồn của Sơn Tùng vốn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của 4 cô nàng Hắc Hường.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 10Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 11

Gần đây, có cư dân mạng còn phát hiện ra, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thường xuyên sử dụng chung một bộ lọc ảnh khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Điều đó chứng tỏ, mối quan hệ của cặp đôi vẫn đang rất tốt đẹp.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý không vui - Ảnh 12

Trước khi Sơn Tùng chụp ảnh cùng gà cưng, giọng ca Hãy trao cho anh đã chính thức follow Hải Tú trên mạng xã hội Instagram. Cô nàng cũng trở thành người con gái Việt Nam thứ hai sau Thiều Bảo Trâm được Sơn Tùng M-TP bấm nút theo dõi. Như vậy, sau nhiều năm, anh chàng đã rời hội thanh niên ‘chỉ follow mình em’. Điều đó chứng tỏ vị trí quan trọng của nữ diễn viên độc quyền Hải Tú của công ty Sơn Tùng.