Soi siêu xe sang hàng chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Bà Nguyễn Thị Dương, nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt không chỉ được biết đến về độ chịu chơi vung tiền кʜὑпɡ cho  những cuộc chơi “ầm ĩ” mà bà còn nổi tiếng khi sở hữu nhiều xe sang đắt đỏ lên đến hàng chục tỷ đồng tại Việt Nam

Thông tin nữ đại gia bất động sản Nguyễn Thị Dương (còn được gọi là Dương “Đường”, SN 1980, Thái Bình) vừa bị bắt vì tội hành hung người khác gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Không chỉ được biết đến là đại gia chịu chơi sẵn sàng vung tiền кʜὑпɡ tổ chức những cuộc chơi “ầm ĩ” bà còn khá nổi tiếng khi sở hữu nhiều xe siêu sang đắt đỏ trị giá hàng chục tỷ đồng.

Đáng chú ý, từng trả lời phỏng vấn từ truyền thông, bà cho biết mình sở hữu nhiều chiếc xe khác nhau, từ BMW, Mercedes,  Lexus, Range Rover, Infiniti, Porsche đến Bentley. Trong đó nữ đại gia này thường xuyên khoe những hình ảnh bản thân và chồng xuất hiện cùng một chiếc xe siêu sang Bentley và Lincoln Navigator đời mới.

Những chiếc xe sang chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Nữ đại gia Thái bình vừa bị bắt sở hữu một chiếc xe siêu sang Bentley và Lincoln Navigator đời mới. Ảnh: FBNV.

Được biết, chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator của nữ đại gia Dương “Đường” là do chính chồng mình tặng. Xe thuộc phiên bản sang và đắt nhất là Black Label L.

Những chiếc xe sang chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator của nữ đại gia Dương “Đường” là do chính chồng mình tặng.  Ảnh: FBNV.

Ở Việt Nam, những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator Black Label L đa số về nước theo đường nhập khẩu tư nhân. Lincoln Navigator Black Label L về Việt Nam có giá bán khá đắt đỏ lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Những chiếc xe sang chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Lincoln Navigator Black Label L  có giá bán khá đắt đỏ lên đến hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam.  Ảnh: FBNV.

Cùng với Lincoln Navigator, việc sở hữu xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur cũng cho thấy nữ đại gia này chịu chi đến mức nào.

Những chiếc xe sang chục tỷ của nữ đại gia Thái Bình vừa bị bắt

Bentley Continental Flying Spur của nữ đại gia Thái bình vừa bị bắt.  Ảnh: FBNV.

Chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur của nữ đại gia Dương “Đường” sở hữu ngoại thất màu trắng sang trọng. Xe thuộc thế hệ đầu tiên. Và… được trang bị động cơ W12, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Xe khoảng thời gian 4,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 314 km/h.

Bentley Continental Flying Spur là 1 trong những dòng xe siêu sang nổi tiếng trên thế giới, lúc mới về nước, chiếc xe này có giá không dưới 10 tỷ đồng.