Sơ suất trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình: “Không phải khóc”

Đám cưới là dịp trọng đại nhất nên lúc nào người ta cũng cố gắng tổ chức sao cho tươm tất, chu đáo và không có sơ suất nào xảy ra. Tuy nhiên, đôi khi những “điểm trừ” của hôn lễ lại đến từ hai nhân vật chính là chú rể

Tưởng chừng như mọi thứ cứ thế mà thực hiện nhưng ai ngờ đâu chú rể lại mắc sai lầm khiến cô dâu đứng một mình trên sân khấu. Có lẽ hồi hộp vì việc lên xe hoa, cộng thêm chuyện lo toan nhiều thứ trong hôn lễ mà cô dâu chú rể đã mắc vài sai lầm. Như chú rể trong đoạn clip dưới đây cũng thế. Theo đó, một đoạn video ghi lại cảnh làm lễ trên sân khấu của đôi cô dâu chú rể gây chú ý mạng xã hội. Cặp đôi đã làm lễ sắp xong, đang đến phần trao cho nhau nhẫn cưới. Chú rể tỏ ra vô cùng lãng mạn khi quỳ xuống để đeo nhẫn cho cô dâu. Tuy nhiên, anh cứ quỳ gṓi như vậy khiến MC của buổi lễ cũng sốt ruột.

Sơ suất “chí mạng” trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: “Không phải khóc” - Ảnh 1.

Sơ suất “chí mạng” trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: “Không phải khóc” - Ảnh 2.

Sơ suất “chí mạng” trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: “Không phải khóc” - Ảnh 3.Ngay sau đó, người ta phát hiện ra rằng chú rể đã quên мấᴛ nhẫn cưới rồi. Hóa ra, anh để hộp nhẫn trong áo vest. Lúc lên làm lễ lại chỉ mặc mỗi áo sơ mi thành thử quỳ hẳn xuống để trao nhẫn rồi mà chẳng sờ thấy hộp nhẫn đâu. Đúng là sai lầm này cũng có phần nghiêm trọng rồi đấy! “Cái gì, quên gì, quên gì, chạy vào trong nhà lấy nhanh lên. Ôi giời ôi, quan trọng nhất lại để quên trong túi áo vest. Chỉ nhớ đúng giờ lên đường đi đón vợ thôi còn đâu quên hết”, MC lên tiếng và cũng chữa cháy cho cô dâu chú rể.

Sơ suất “chí mạng” trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: “Không phải khóc” - Ảnh 4.

Ngay lúc đó, chú rể bật dậy rồi vội vàng chạy đi để lấy nhẫn cưới. Cô dâu đứng một mình vừa cười vừa lau nước mắt trên sân khấu. Có lẽ, cô đang có cảm xúc bồi hồi từ màn quỳ xuống của chồng, giờ lại phải bật cười vì thiếu sót có phần hài hước. Những vị khách ngồi ở dưới cũng cười ồ lên, có người hài hước nhắc nhở cô dâu: “Không phải khóc” khiến ai nấy đều bật cười. Đúng là câu chuyện quên đầy hi hữu trên sân khấu tổ chức lễ kết hôn. Tuy nhiên, ai cũng nhìn câu chuyện dưới con mắt tích cực hết cả. Chú rể có lẽ đã quá hồi hộp trong đám cưới nên có một chút sơ suất. Đây cũng trở thành điểm nhấn, điểm đáng nhớ mà đôi vợ chồng này hẳn là sẽ ghi nhớ suốt đời. Từ câu chuyện của cặp đôi ta mới nhận thấy được một điều rằng không phải cứ mọi thứ hoàn hảo, chỉn chu thì mới được xem là tốt đẹp. Sự vụng về cũng có thể trở thành một điều đáng yêu và sự cố của chú rể chính là một ví dụ điển hình. Chắc hẳn rằng nhiều năm sau này, cả hai cũng sẽ khó mà quên buổi trao nhẫn “đặc biệt” trong ngày cưới của mình. Đoạn video ghi lại sự cố hi hữu của cặp đôi cô dâu – chú rể trong ngày cưới đã nhận được quan tâm từ phía cư dân mạng. Hầu như tất cả mọi người đều nhìn nhận câu chuyện dưới góc độ tích cực và khen ngợi sự vụng về dễ thương của chàng trai. Một số bình luận còn cho rằng nhờ điều này mà ngày quan trọng của cả hai có được một điểm nhấn, một kỉ niệm đáng nhớ hơn hẳn.

Một số bình luận liên quan:

– May mà ông ấy còn nhớ là bỏ nhẫn trong túi áo chứ không thì… toang.

– Đáng yêu quá đi. Aпʜ chồng dễ thương ghê!

Quên món đồ quan trọng ngày cưới, chú rể bỏ cô dâu đứng một mình

– Đám cưới mà suôn sẻ quá cũng chán nhỉ? Thế này mới khuấy động không khí chứ.