Số phận hẩm hiu của “hot boy vườn ổi” Lệ Rơi khi mất hào quang showbiz: Ra đi với 2 bàn tay trắng, lại về quê trồng ổi

Sau 4 năm lăn lộn với nghề từ diễn bar, đóng phim, thi gameshow,…Lệ Rơi đã quyết định rút lui về ở ẩn với hai bàn tay trắng. Tưởng rằng sẽ đổi vận, nhưng hiện tượng mạng đình đám một thời vẫn không thể thoát khỏi số mệnh của mình.

Nổi lên cách đây 6 năm, từ một chàng nông dân bán ổi, Lệ Rơi, tên thật Nguyễn Đức Hậu (SN 1987) bỗng trở thành hiện tượng mạng khi cover loạt ca khúc trong phòng ngủ.

Lệ Rơi tên thật Nguyễn Đứс Hậu, sinh năm 1987. Anh nổi tiếng trên cộng đồng mạng từ giữa năm 2014 khi đăng tải loạt clip cover quay trong phòng ngủ.

Với giọng hát lệch tông và bị nhận xét là “Tʜảm ʜọa”, màn biểu diễn của 8X vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chính Lệ Rơi sau này cũng thừa nhận xấυ hổ và không dám nghe lại các clip cover của mình trước đó.

Năm 2017, chàng trai gốc Hải Dương tiếp tục gây xôn xao khi quyết định trùng tu gương mặt. Toàn bộ quá trình ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ anh đều chia sẻ trên trang cá nhân. Nói về quyết định “đậρ mặt xây lại”, hiện tượng mạng họ Nguyễn cho biết để hợp phong thủy.

Với giọng hát lệch tông và bị nhận xét là ‘Tʜảm ʜọa’, màn biểu diễn của 8X vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. ‘Một bước lên tiên’, 8x nhanh chóng dấn thân vào showbiz để tìm Gươm tiền tài và danh vọng.

Lệ Rơi được truyền thông quan tâm và săn đón. Không chỉ dừng lại ở đó, Lệ Rơi nhận được lời mời tham gia showiz. Hình ảnh Lệ Rơi xuất hiện tại một số tụ điểm ca nhạc, hội chợ hay sitcom, clip quảng cáo… được nhận xét là ‘kệch cỡm’, ‘lố bịch’.

Năm 2017, chàng trai gốc Hải Dương tiếp tục gây xôn xao khi quyết định trùng tu gương mặt. Toàn bộ quá trình ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ anh đều chia sẻ trên trang cá nhân. Nói về quyết định ‘đậρ mặt xây lại’, hiện tượng mạng họ Nguyễn cho biết để hợp phong thủy.

Sau 4 năm lăn lộn với nghề từ diễn bar, đóng phim, thi gameshow, thậm chí từng có lúc làm chủ nhà hàng nhưng cuối cùng, Lệ Rơi phải chấp nhận về ở ẩn, làm công nhân khi hai bàn tay trắng.

Bản thân 8x thấy rằng mình đã đáɴʜ мấᴛ quá nhiều, cả thời gian và tuổi trẻ để rồi bố mẹ phải nai lưng trả nợ. Nên hơn ai hết, hiện tượng mạng một thời đang mong mỏi một cuộc sống bình yên.

Được biết, Lệ Rơi về quê trồng ổi, lấy vợ và sinh con. Một số người cho rằng, Lệ Rơi nên trở về đúng nghĩa một chàng trai làm nông, chất phác, yêu ca hát.

Trên Facebook cá nhân, thi thoảng Lệ Rơi cũng cập nhật hình ảnh đời thường. Không còn hào quang showbiz và những thị phi bủa vây, Lệ Rơi của hiện tại bình dị và thoải mái.

Theo: Eva