Sợ đến тнáng không có mà dùng, thanh niên đến tận nơi phát “Băɴɠ Vệ Sιɴh” cho các chị em vùng lũ

“Anh rất tâm lý và đẹρ ƚɾαι nhé mấy đứa ơi, người ta ủng hộ mì tôm, gạo, quần áo, còn anh trao tận tay chị em món đồ không thể thiếu”, một bình luận của CĐM.

Với tinh thần tương thân tương ái cao cả, mọi người trên khắp dải đất chữ S đã chung tay quyên góp, ủng hộ bà con vùng lũ. Những thùng mì, suất cơm đã được chuyển tận tay các gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Và có ai tâm lý được như nam thanh niên này, anh đã gửi tặng chị em món đồ không thể thiếu trong những ngày “đèn đỏ”. Thậm chí, chàng trai còn đứng phát một cách nhiệt tình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

 
Có ai tâm lý được như anh. (Ảnh chụp màn hình)
Có ai tâm lý được như anh. (Ảnh chụp màn hình)

Chàng trai trẻ và thùng Băɴɠ Vệ Sιɴh cứu trợ vùng lũ

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là một đoạn video ngắn ghi lại cảnh nam thanh niên đứng phát Băɴɠ Vệ Sιɴh cho chị em tại miền Trung. Mỗi người một gói, mỗi gói là một loại khác nhau, cứ thế chàng trai trẻ đã chuyển từng phần quà ý nghĩa tới phái đẹp.

Anh chàng cũng chẳng xấu hổ hay e ngại điều gì, cứ từ từ lấy từng gói Băɴɠ Vệ Sιɴh trong thùng để đưa cho chị em. Thậm chí, anh thanh niên còn cười tươi khi bị mọi người trêu đùa rồi ra hiệu cho chị em cứ bình tĩnh, lần lượt từng người một và ai cũng có phần. Đây đích thị là người đàn ông ấm áp và sẽ cực kỳ tâm lý khi yêu đấy chị em ạ!

 
Chàng trai ấy cười rất tươi, trao cho chị em từng gói Băɴɠ Vệ Sιɴh. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai ấy cười rất tươi, trao cho chị em từng gói Băɴɠ Vệ Sιɴh. (Ảnh cắt từ clip)

 
Mỗi người một gói, ai cũng có phần. (Ảnh cắt từ clip)
Mỗi người một gói, ai cũng có phần. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng “thả tim” tới tấp

Chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Đặc biệt là hội chị em đã không ngừng “thả tim” cho hành động dễ thương và cực kỳ tâm lý của chàng trai ấy. Đúng là ngoài thực phẩm, đồ ăn hay quần áo thì đây là món đồ vô cùng cần thiết chi chị em trong những ngày “rụng dâu” đấy nhé.

– “Mấy đứa đừng trêu anh, anh ngượng nha”.

– “Nhìn cưng vậy trời, anh lấy từng gói chia cho từng người luôn”.

– “Phát cho chị em mỗi người một gói, món quà đặc biệt này có cô gái nào mà không cần chứ”.

– “Đã đẹp trai còn tâm lý nữa”.

 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh của nam thanh niên trẻ cùng thùng bằng vệ sinh phát tận tay chị em vùng lũ hiện vẫn nhận được nhiều bình luận khen ngợi của dân tình.