Sợ anti-fan “ném đá” không đeo khẩu trang, Hương Giang khoe ảnh từ thiện cũng phải giải thích cặn lẽ lý do

Hoa hậu Hương Giang và các người đẹp bước ra từ Đại Sứ Hoàn Mỹ gặp rắc rối khi đăng ảnh đi từ thiện đến Nghệ An nhưng không ai đeo khẩu trang.

Theo đó, vào tối ngày 3/2, nữ ca sĩ – hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh cô nàng cùng Top 3 “Đại sứ hoàn mỹ” trong chuyến đi từ thiện mới đây. Được biết, nàng hậu cùng với 3 cô gái đăng quang danh hiệu cao nhất của “Đại sứ Hoàn mỹ” đã đến một số địa phương ở tỉnh Nghệ An để trao tặng những suất quà, phần tiền ý nghĩa giúp đỡ người dân ăn Tết.

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 1

Các người đẹp ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt, đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình, đón một năm mới 2021 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm no.

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 2

Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên của top 3 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam sau cuộc thi, mọi người cùng đi trao trực tiếp nhiều phần quà cho các gia đình gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, cũng có một số câu hỏi dành cho Hoa hậu Hương Giang khi mà tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp ở khu vực Nghệ An, nàng Hậu nhanh chóng lên tiếng đính chính với chúng tôi như sau:

Những hình ảnh trong chuyến đi Nghệ An vào ngày 23 tháng 1 giờ Giang mới chia sẻ lại hình ảnh lên trang cá nhân, còn giờ này đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, còn bây giờ Giang đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa để chào đón năm mới bên gia đình và người thân”.

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 3

Người đẹp giải thích

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 4

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 5

Mặc dù trải qua một hành trình dài, song mọi người không giấu được sự hồ hởi khi được tận tay trao những món quà tình nghĩa đến những hoàn cảnh không may mắn tại đây.

Mặc dù hiện tại bê bối trên đang dần lắng xuống nhưng có không ít anti-fan Hương Giang vẫn nhăm nhe từng giờ từng phút để đợi người đẹp có sơ suất thì sẽ tiếp tục “ném đá”. Chính vì vậy mà có lẽ Hoa hậu giải thích lý do trước để đề phòng những bình luận chỉ trích không đáng có.

Hương Giang bị thắc mắc không đeo khẩu trang đi từ thiện - Ảnh 6