Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ clip của hiện tượng mạng Việt Nam, đến Miley Cyrus cũng bấm like thích thú

Mới đây, hai ngôi sao lớn của làng hip-hop toàn cầu là Snoop Dogg và Chris Brown bất ngờ chia sẻ về cùng 1 hiện tượng mạng tại Việt Nam, thậm chí cả Miley Cyrus cũng chú ý tới và bấm like. Anh chàng này là ai mà lại nổi vậy

Hiện tượng mạng của Việt Nam mang tên Soytiet có gì khiến cả Snoop Dogg, Chris Brown và Miley Cyrus phải phấn khích đến như thế?

 Khán giả trong nước ắt hẳn không khỏi tò mò về nhân vật hiện tượng mạng của Việt Nam này là ai mà khiến 2 ông lớn của giới hip-hop phải cùng chia sẻ thế này?

Chris Brown chia sẻ clip của anh chàng

Bài đăng của  Snoop Dogg chia sẻ về cùng một hiện tượng mạng đến từ Việt Nam.

Cụ thể, bài đăng của Chris Brown và Snoop Dogg là 2 đoạn clip khác nhau đến từ cùng 1 nhân vật. Có thể thấy đây là một người đàn ông ở vùng nông thôn Việt Nam với làn da rám nắng, rất mộc mạc và chân chất. Điều đặc biệt trong đoạn clip chính là khi người đàn ông cất giọng lên, hát bằng tiếng A. n h khá… ngọng nghịu, nội dung bài hát cũng không phải là bài hát đang gây sốt nào mà anh chàng chỉ đơn thuần đếm số bằng tiếng A. n h và hát theo giai điệu ngẫu hứng mà thôi.

“Lầy lội” ở chỗ, anh chàng này thực hiện rất nhiều clip đếm số tương tự, từ những clip đầu của Snoop Dogg chia sẻ mới từ 1,2,3,4,5… sang dần các clip sau số đếm cũng sẽ tăng dần, cho đến đoạn clip của Chris Brown chia sẻ, nhân vật trên đã đếm được đến 101, 102, 103, 104, 105 rồi! Có vẻ như chỉ cần bấy nhiêu thôi đã khiến cho nhân vật này vô tình… nổi tiếng sang hẳn nước Mỹ, đến tai cả những “ông lớn” như Chris Brown hay Snoop Dogg.

Được biết, anh chàng xuất hiện trong đoạn clip trên có biệt danh là Soytiet, một người đàn ông sống ở vùng nông thôn Việt Nam. A. n h gây chú ý bởi các clip quay lại cuộc sống lao động thường ngày như đi chăn bò, đùa giỡn với trẻ em nông thôn, thực hiện các món ăn dân dã. Thậm chí mặc dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng anh chàng này lại có rất đông “người hâm mộ” quốc tế đến mức tất cả các bài đăng trên Instagram của anh chàng này đều chỉ viết bằng tiếng A. n h mà thôi.

Chỉ ngồi đếm số thôi mà hiện tượng mạng Việt Nam được cả Snoop Dogg lẫn Chris Brown chia sẻ clip, đến Miley Cyrus cũng bấm like thích thú - Ảnh 5.

Hiện tượng mạng Soytiet.

Trang cá nhân của anh chàng này

Lượt xem Kʜủɴg

Những video kinh điển

Các bài đăng của Soytiet gần đây đa phần đều bằng tiếng A. n h rất đơn giản.