Shipper “Đỏ mặt tía tai” khi đứng trước cảnh “тнả яôηg” của khách hàng nữ khi ra nhận hàng “săn sale”

Làm nghề shipper nhiều lúc cũng nhiều áp lực lắm chứ không hề đơn giản như mọi người đã nghĩ. Đơn cử là sau đợt “săn sale” ngày 11/11 vừa qua. Nhìn khách hàng nữ ăn mặc kiểu này ra nhận đồ, shipper không biết nên khóc hay cười nữa.

Đợt sale Kɦủпg vừa rồi chắc chắn các tín đồ shopping đứng ngồi không yên với cuộc chiến từng giờ, từng phút canh sale, giành deal để có cơ hội sở hữu những món đồ yêu thích cho bản thân với giá hời nhất. Cũng chính bởi những lý do này mà khắp nơi chốn Công sở đến trường học , từ đầu nhà ra ngoài ngõ, dù bận rộn công việc nhưng cũng tranh thủ dành ít thời gian để mua sắm online, chốt đơn liên tục. Tuy nhiên cũng phải kể đến những anh shipper phải hoạt động hết công suất với số đơn đi giao khổng lồ.

Mới đây, Hội shipper lại phái gánh chịu thêm một áp lực khá nặng nề rằng phải đối mặt với một số khách hàng không phải khó tính hay là bùng đơn gì cả mà là chính việc ăn mặc quá mát mẻ, có phần hớ hênh của các thượng đế nữ.

Shipper 'đỏ mặt tía tai' đối diện khách nữ mặc đồ hớ hênh ra nhận hàng 'săn sale' 0

Đứng trước tình thế khó xử của anh shipper, theo bạn thì bạn sẽ làm thế nào

Áp lực vô hình của các shipper khi đi giao hàng. 

Áp lực vô hình của các shipper khi đi giao hàng. 

Vốn biết việc ăп mặc như nào là quyềп riêng tư của mỗi người nhưпg việc ăn mặc phản cảm, để ℓộ các phần nhạy cảm kʜiếп shipper chỉ biết cúi gầm mặt xuốпg, đỏ mặt ngượпg ngùng.

Shipper 'đỏ mặt tía tai' đối diện khách nữ mặc đồ hớ hênh ra nhận hàng 'săn sale' 2

Những hình ảnh khó lòng dám nhìn thẳng

Shipper 'đỏ mặt tía tai' đối diện khách nữ mặc đồ hớ hênh ra nhận hàng 'săn sale' 3

Dẫu biết trang phục rất đẹp nhưng cũng không nên hớ hênh như vậy chứ

Shipper 'đỏ mặt tía tai' đối diện khách nữ mặc đồ hớ hênh ra nhận hàng 'săn sale' 4

Rất nhiều ý kiến với nhiều lời đóng góp rằng các bạn nữ nên ăn mặc chỉnh chu lịch sự hơn khi nhận đồ, tránh gây phản cảm. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số lời bình luận cho rằng các shipper không nên chụp ảnh người khác như vậy.

Một tài khoản tên Mộc Bình nên lên ý kiến: “Biết rằng các bạn nữ ấy ăn mặt mát mẻ quá nhưng chụp rồi đăng như vầy khác nào ɓιếп ᴛʜáι hay chụp lén”.

Shipper 'đỏ mặt tía tai' đối diện khách nữ mặc đồ hớ hênh ra nhận hàng 'săn sale' 5

Thêm một ý kiến đến từ tài khoản Trí Dũng: “Khách ăn bận như thế nào là quyền của họ còn shipper chụp hình khách và tự ý up lênh các trang mạng kiểu này ảnh hưởng danh dự người khác là không nên nha”.