Sau vụ kiện ‘đình đám’ 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nɡа xuất hiện ngày càng xinh đẹp, trải lòng về tháng năm vừa qua

Mới đây, xuất hiện trong một gameshow, Trương Hồ Phương Nɡа đã thẳng thắn đối diện, trả lời những câu hỏi, tin đồn liên quan đến mình. Người đẹp 8x đã có những chia sẻ về cuộc sống bản thân sau ồn ào tình ái liên quan đến vụ kiện ồn ào.

Trương Hồ Phương Nga thay đổi khó nhận ra sau thời gian tại ngoại

Thời gian mới được tại ngoại, Phương Nɡа thường xuyên phải phối hợp thực hiện những cuộc điều tra từ phía công an và chính điều này khiến cô cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Diễn biến mới vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Báo Người lao động

Nhưng với lí trí mạnh mẽ, cô tự nghĩ chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tĩnh dưỡng, nuôi hy vọng giúp bản thân vực dậy được sau những sóng gió.

Vì thế, đến nay cô cảm thấy cuộc sống của mình rất vui, thảnh thơi và đầy đủ.

Trương Hồ Phương Nga:

‘Suốt thời gian trong tù là 2 năm 3 tháng và sau đó, tôi không thể làm việc được. Trong thời gian đó, tôi đã suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân mình và cuộc sống xung quanh. Tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc. Tôi chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tĩnh dưỡng, nuôi hy vọng để có thể đứng lên được‘ – Phương Nɡа chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vụ kiện 'đình đám' 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ 0

Nói về những tin đồn xung quanh mình, Phương Nɡа cho biết, bản thân không muốn giải thích. Bởi cô cho rằng đó là những thông tin không đúng nên không cần thiết phải xác thực hay lên tiếng.

Vietinfo - Đại gia tố cáo Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là ai?

‘Tôi không đòi hỏi mọi người phải tin tất cả những gì tôi nói ra. Tôi chỉ mong mọi người có thể đem nó lên bàn cân để xem xét‘, Trương Hồ Phương Nɡа nói.

Khi được đề cấp về vụ kiện tụng 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nɡа thừa nhận đây là một sai lầm. ‘Thứ nhất, tôi đã tin tưởng sai người. Thứ hai, tôi đã quá tự tin khi nghĩ rằng có thể dùng tiền để đoán định tấm lòng cũng như trách nhiệm của người đàn ông với mình. Trong khi đó, tiền lại là thứ người ta hay dùng để lợi dụɴg nhau nhất‘.

Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vụ kiện 'đình đám' 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ 1

Phương Nɡа trải lòng

Trương Hồ Phương Nga thay da đổi thịt sau thời gian ngồi tù

Riêng về mối qυап ʜệ với mẹ, Phương Nɡа thừa nhận: ‘Những mâu thuẫn, hiểu lầm với người thân luôn luôn là mát, nỗi đau rất lớn với tôi. Bởi vậy tôi luôn chọn cách bước lùi lại để giảm bớt những phức tạp, mâu thuẫn. Hiện tại, tôi đang cố gắng hết sức để hạn chế thấp nhất những hiểu lầm, để những mâu thuẫn trong gia đình không khắc sâu thêm‘.

Phương Nga trải lòng về nghi vấn tình yêu đồng tính với bạn thân

Cũng tại cuộc trò chuyện này, người đẹp 8X lần đầu thừa nhận mình có sử dụng đến ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Hiện tại, Phương Nɡа cho biết, chưa có kế hoạch cụ thể trong việc quay trở lại showbiz. Bởi sau những ồn ào, cô vẫn muốn bản thân bình tĩnh, từ từ vực dậy tất cả mọi thứ.