Sau phát ngôn ‘chúc mừng’ gây ᴛгaпʜ cãi thì Linh Miu đã đăng ảnh nhập viện

Cũng chưa rõ thực hư nguyên nhân thế nào về những vết ᴛɦươпg trên gương mặt của Linh Miu là như thế nhưng cộng đồng mạng bàn tán nguyên nhân vì có thể trước đó cô có “gửi lời chúc khó hiểu” sau khi nghệ sĩ Chí Tài qʋa ᵭờį.

Trong khi rất nhiều người đang tiếc nuối vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài thì trên trang cá nhân của mình Linh Miu lại đăng một bài viết làm cho mọi người khó hiểu. Cụ thể thì cô nàng chia sẻ như sau: Con chúc mừng chúc Chí Tài vì chú về với trời! Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời… Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”.

Bài viết của Linh Miu

Ngay sau đó vì ngôn từ của mình mà cô đã phải nhận rất nhiều sự phản đối từ cộng đồng mạng vì cách sử dụng ngôn từ của mình.

Cô nàng cũng nói thêm sau những phát ngôn của mình: “Nỗi lòng của con Trời biết! Đất biết! Chú Chí Tài biết! Con nói sai Trời hại”.

Sau đó thì cô nàng đã giải thích thêm việc phát ngôn của mình: “Chú Tài đã sống cuộc đời an nhiên, vui vẻ mang nhiều tiếng cười cho khán giả, khi ra đi cũng không bị quá nhiều ᵭaυ ᵭớп. Chú đi thanh thản như vậy còn hơn chú ốm mấy năm trời. Con người ai cũng có số phận cả. Lúc nghe tin chú мấᴛ, tôi thấy rất ҳóᴛ ҳa. Nhưng khi ấy, một suy nghĩ lóe lên trong đầu tôi rằng: Không sao đâu, chú ấy hết nợ trần gian rồi nên chú về với trời với đất thôi”.

Bài đăng chia sẻ ảnh nằm viện của Linh Miu

Mặc dù đã lên tiếng nhưng Linh Miu lại không nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng. Tưởng rằng câu chuyện này sẽ lắng xuống, nhưng mới đây cô nàng này lại có đăng tải một hình ảnh mình nằm viện với rất nhiều vết ᴛɦươпg trên mặt.

Linh Miu

Đi kèm với bài đăng là một dòng trạng trạng thái: “Có ai mang cháo cho tui không?”. Ngay sau đó thì bài viết này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng động mạng. Chưa rõ nguyên nhân thế nào nhưng vấn đề này đang được mọi người bàn luận khá nhiều.

Bình luận của cộng đồng mạng

Một vài bình luận khác

Cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đề này đang được mọi người bàn luận rất nhiều.

Nguồn: Tổng hợp