Sau khi Độ Mixi vấp phải nhiều chỉ trích, Pewpew đã có những lời chia sẻ ngay trên sóng trực tiếp về người bạn thân của mình

Sau khi Độ Mixi vấp phải nhiều chỉ trích, Pewpew đã có những lời chia sẻ ngay trên sóng trực tiếp về người bạn thân của mình.

Mới đây, ViruSs và Pewpew đã có một buổi talkshow mang tên “Bí Mật Chuyện Nghề” phát trực tiếp trên YouTube. Qua đó, 2 anh chàng thuộc nhóm Tứ hoàng Streamer được xem là thành công bậc nhất trong lĩnh vực này đã chia sẻ những câu chuyện nghề của bản thân mình.

Pewpew lên tiếng: Độ Mixi trên stream nói cười thế thôi nhưng là người mang trong mình rất nhiều nỗi khổ - Ảnh 1

Sau phần nói chuyện, 2 streamer này đã trả lời những câu hỏi từ khán giả, trong đó có 1 câu hỏi rất đáng chú ý ở thời điểm hiện tại: “Tứ hoàng Streamer sau phóng sự của VTV có sứt mẻ tình cảm hay không khi Pewpew trong vai chính diện còn Độ Mixi trong vai phản diện?”. Trả lời câu hỏi này, Pewpew nói luôn là ở đây chẳng có ai chính diện và ai phản diện cả. Còn ViruSs thì khẳng định rằng mối quan hệ giữa Tứ hoàng vẫn thế và không vì câu chuyện mới đây mà rạn nứt.

Pewpew lên tiếng: Độ Mixi trên stream nói cười thế thôi nhưng là người mang trong mình rất nhiều nỗi khổ - Ảnh 2

ViruSs khẳng định tình cảm của Tứ hoàng Streamer vẫn không hề thay đổi. Chưa hết, ngay sau đó Pewpew còn chia sẻ thêm về người bạn thân đang vấp phải nhiều chỉ trích của mình. Theo Pewpew: “Độ không phải chỉ gặp một chuyện mà mọi người đang nhìn thấy, có rất nhiều chuyện buồn khác mà Độ đã chia sẻ với tôi. Buồn đến mức phải dùng từ ‘khổ’ luôn ấy chứ không như những gì trên stream đâu.” Pewpew còn nói thêm: “Chuyện mới đây là bình thường, Độ còn gặp rất nhiều chuyện khác mà tôi cảm thấy là quá khổ. Dù chỉ chia sẻ một phần những nỗi buồn đó nhưng nếu tôi ở vị trí của Độ chắc chắn tôi không thể chịu nổi.” Tuy nhiên, những vấn đề mà Độ Mixi gặp phải thì Pewpew không chia sẻ cụ thể.

Pewpew lên tiếng: Độ Mixi trên stream nói cười thế thôi nhưng là người mang trong mình rất nhiều nỗi khổ - Ảnh 3

Pewpew lên tiếng: Độ Mixi trên stream nói cười thế thôi nhưng là người mang trong mình rất nhiều nỗi khổ - Ảnh 4

Ông bố streamer 2 con đang gặp phải rất nhiều vấn đề, không riêng gì làn sóng chỉ trích gần đây