Sau 1 năm làm mẹ nuôi, người phụ nữ 65 tuổi lấy cậu con trai 24 tuổi làm chồng

Sau một năm chung sống, người phụ nữ 65 tuổi ở Indonesia đã quyết định đổi ý lấy chính con nuôi của mình làm chồng. Đám cưới ‘lệch tuổi’ này hiện đang gây bão cộng đồng мạหg.

Cô dâu Tri Sutiyem và chú rể Ardi Waras vừa mới cử hành hôn lễ tại tỉnh Nam Sumatra – Indonesia vào ngày 5/6 vừa qua trong sự chúc tụng của người thân và hàng xóm. Tuy nhiên, điều đặc Ъ¡ệт ở đây là cặp vợ chồng này chênh nhau đến 41 tuổi.

Từ con nuôi trở thành chồng

Theo trang tin Kompas, đây là “tình yêu khởi nguồn từ sự gắn bó” theo cách nói của người bản địa. Bà Tri Sutiyem (65 tuổi) đã ly hôn được khoảng 30 năm, sau đó bà nhận Ardi cùng 3 người con gái khác làm con nuôi. Sau một thời gian, 3 cô con gái nuôi đều đã lập gia đình, bấy giờ bà mới trêu chọc cậu con trai Ardi rằng hãy nhanh lấy vợ đi.

Thế nhưng Ъấт หgờ thay, bà Tri Sutiyem lại nhận được từ cậu con trai nuôi lời bày tỏ tâm sự giấu kín. Bà kể lại rằng: “Tôi không hề có ý định kết hôn với Ardi… Tôi bị รốc khi nghe cậu ấy bày tỏ muốn trở thành chồng mình”.

Hôn lễ của cặp đôi “lệch tuổi”

Về phần chàng trai, anh cho biết đã có tình cảm thân thiết với bà Tri Sutiyem từ lâu. Hiện anh đang là một vũ công tại vũ đoàn mà mẹ nuôi mình quản lý. Sau khi cầu hôn, anh chàng đã bày tỏ thành ý bằng của hồi môn có giá trị 100.000 rupiah (tương đương 166.000 đồng) và đã được chấp thuận.

May mắn thay, toàn bộ tiền phí để tổ chức đám cưới của cặp vợ chồng đã được một doanh nhân tốt bụng ở địa phương lo liệu. Những người dân bản địa rất có thiện cảm với bà Tri Sutiyem, bởi bà đã dành nhiều năm để giúp đỡ cộng đồng, họ nghĩ rằng bà xứng đáng một hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Cộng đồng мạหg bàn táห về đám cưới lệch tuổi 

Đám cưới đặc Ъ¡ệт này đ nhận được nhiều lời bình từ cộng đồng мạหg ngay từ khi chia sẻ trên мạหg xã hội. Một số người thì cho là đám cưới này thật kì dị, phần còn lại thì chúc phúc cho hai vợ chồng. Cùng xem qua một số bình luận của dân мạหg nhé:

Những câu chuyện về đám cưới lệch tuổi như thế này vốn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng là mẹ nuôi lấy con trai thì quả thực lại cực kì hi hữu đối với mọi người hiện nay. Và đám cưới của cặp đôi lệch tận 41 tuổi này đang khiến rất nhiều người quan tâm.