Sáng ra thấy đôi chân dài miên man đứng trước giường cùng với chiếc váy ngủ mỏng tang, hôm nay em cứ nghĩ là mơ

Chị vợ đã chia sẻ hình ảnh “mát mẻ” của chồng mình kèm lời chú thích hóm hỉnh: “Tôi: Lười à, lại bắt đầu hội chứng thích ăn Ɖὸп rồi đấy, mày có giỏi thì cãi lại tao đi. Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau thôi.

Bị vợ cằn nhằn chuyện lười biếng, anh chồng bực dọc đáp trả lại. Để đối phó với câu nói của chị Nhung, anh không ngần ngại… mặc luôn váy của vợ!

Hình ảnh nhanh chóng được hội chị em chia sẻ, ai cũng phì cười trước màn “cãi nhau tay đôi” của anh chồng này. Nhiều người còn cho rằng trong nhà có người lầy lội thế này thì thật vui cửa vui nhà.

Nói thêm về chồng mình, chị cho biết, thật ra chồng chị rất yêu thương, quan tâm chăm sóc vợ. Đây không phải là lần đầu tiên anh mặc váy của bà xã.

“Quen biết nhau từ hồi cấp 1, lên cấp 2 chồng có yêu đơn phương rồi theo đuổi mình, nhưng lúc ý còn trẻ con nên mình không để ý lắm.

Học đại học xong, chúng mình vô tình gặp nhau và khi đó mới bén duyên. Yêu được gần 2 năm thì mới kết hôn.

Từ ngày mình mang bầu, việc trong nhà là chồng mình làm hết. Có hôm mình trêu chồng là sau sinh con, con có tận 2 người mẹ. Anh ấy cười phá lên rồi tự lục tủ lấy váy của mình mặc. Xong cứ để thế đi rửa bát dọn dẹp nhà, hoàn thành hết mọi thứ thì hớn hở: “Thế này chắc làm mẹ được rồi”” 

Các cụ hay có câu chê trách: “Đàn ông mặc váy”, ý chỉ về những người con trai nhưng lại mang tính cách đàn bà nhỏ nhen, ích kỷ.

Nhưng anh  lại khác, anh thích mặc váy của vợ là để cho bà xã của mình vui. Chỉ cần chị  cười anh chẳng ngại ngùng chuyện gì cả.

Share: Hồng Nhung