‘Rút kinh nghiệm đợt Thủy Tiên bị soi cách nói chuyện, Công Vinh cẩn thận: “Đây là tiền của đồng bào cả nước

Lần quay trở lại miền Trung này, Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện hơn, tránh việc cư dân mạng chỉ trích đổ vạ cho vợ chồng anh ham của.

Công Vinh và Thủy Tiên vừa quay trở lại miền Trung mặc cho cơn bão số 9 đang đổ bộ. Việc trước mắt là ứng cứu bà con, hỗ trợ họ khắc phục hậu quả đợt lũ vừa qua. Cặp đôi chia sẻ phát cho mỗi hộ “đặc biệt khó khăn” số tiền 10 triệu để họ tái thiết cuộc sống giúp mua vật dụng, sửa sang nhà cửa, vật nuôi,… Trong buổi chiều ngày 27/10, khi cặp đôi mang theo vali tiền để trao tiền cho bà con Hà Tĩnh, khán giả theo dõi thấy Công Vinh liên tục nói: “Đây là tiền của đồng bào cả nước gửi vào để ủng hộ miền Trung”. Có thể thấy, vợ chồng chân sút Nghệ An muốn mọi người hiểu rõ đây là tiền mà những người từ thiện cả nước ủng hộ. Cách Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện cho thấy anh không muốn bị khán giả hiểu lầm và có cơ hội hiểu lầm vợ chồng anh chuộc lợi riêng.

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 1

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 2

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 3

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 4

Trước đó trong đợt cứu trợ lần 1, Thủy Tiên bị soi mói vì nói “Con hỗ trợ bà 10 triệu ha” khi trao tiền cho một người già. Ngay sau đó, một tài khoản tỏ thái độ không đồng tình với cách nói của Thủy Tiên vì cho rằng câu này “mang tính cá nhân”, trong khi đây là tiền của nhiều mạnh thường quân quyên góp.

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 5

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 6

Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện sau đợt Thủy Tiên bị soi mói - Ảnh 7

Nhiều người sau đó tỏ ra bức xúc vì trong trong lúc vội vàng và nguy cấp, không thể yêu cầu nữ ca sỹ chu toàn mọi thứ. Việc từ thiện xuất phát từ tâm và không hề có kịch bản, bắt bẻ từng câu nói như vậy quá khắt khe. Cũng chính vì thế mà Công Vinh cẩn thận cách nói chuyện hơn để tránh điều tiếng không đáng có. Rút kinh nghiệm không để Thủy Tiên đi cứu trợ một mình, Công Vinh lần này đã hộ tống vợ lên đường. Anh cùng vợ lên kế hoạch kỹ lưỡng từ việc rút tiền, lọc danh sách cứu trợ để đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau và cũng không ai có thể lợi dụng để chuộc lợi riêng. Tiêu chí của Công Vinh và Thủy Tiên là nhìn tận mắt, nghe tận tai và trao tận tay. Cư dân mạng ủng hộ hết mình cách làm sát sao và tâm huyết của cặp đôi nổi tiếng.