Rất nhanh chóng, dân mạng đã soi ra 1 chi tiết thuộc về G-Dragon ngay trong MV mới nhất của Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV “Có Chắc Yêu Là Đây” – sản phẩm đầu tiên mà nam ca sĩ phát hành vào đúng dịp sinh nhật mình. MV mới của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều những chú ý, và 1 chi tiết đã được phát hiện

Sau hơn 1 năm ròng rã chờ đợi, cuối cùng tối 5/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại “đường đua” Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên “Có Chắc Yêu Là Đây”. Như Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ trước đó, đây là món quà thứ hai mà nam ca sĩ muốn dành tặng người hâm mộ sau Sky Tour Movie và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà anh ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mình.

 Sơn Tùng M-TP chính thức comeback. Ảnh: Chụp màn hình

Chính vì vậy, dù không nằm trong bất kỳ dự án hoành tráng nào nhưng “Có Chắc Yêu Là Đây” đã trở thành “đứa con tinh thần” đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP.

Mở đầu MV, Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng cho người xem bởi visual “cực phẩm” cùng những khung hình ngọt ngào, đáng yêu – điều hiếm khi thấy trong các sản phẩm trước đó của giọng ca “Hãy Trao Cho A. n h”.

 Có chắc yêu là đây là một ca khúc đầy sự vui tươi. Ảnh: Chụp màn hình

Ca khúc nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bản thân “cảm giác này có chắc là yêu không”, cho đến lúc nội tâm của anh chàng lên tiếng cổ vũ “hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình”.

 Visual đỉnh cao của Sơn Tùng trong MV (Ảnh: Chụp màn hình).

Từng tіếᴛ Լộ sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều lần “Nơi Này Có A. n h” cũng như “spoil” đoạn nhạc vô cùng nhẹ nhàng nhưng “Có Chắc Yêu Là Đây” lại là ca khúc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu.

Với sản phẩm này, Sơn Tùng M-TP mong muốn món quà của mình sẽ giúp khán giả thêm phần lạc quan, tích cực hơn cũng như lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn.

 Anh chàng biểu cảm dễ thương xuyên suốt MV (Ảnh: Chụp màn hình).

Đặc biệt, từ pha “thả thính” với hàng loạt hình ảnh hoa trên Instagram, các fan đã ngầm đoán già đoán non rằng Sơn Tùng M-TP đã ngầm gửi gắm thông điệp nào đó. Và đúng với dự đoán của fan, xuyên suốt “Có Chắc Yêu Là Đây” là hàng loạt khoảnh khắc xuất hiện của những hình ảnh về hoa gây sự chú ý.

Và mới đây nhất dân mạng đã phát hiện ra trên tay của Sơn Tùng có đeo chiếc nhần hình hoa cúc mang dấu ấn của G-Dragon

Khuyên tai hoa cúc

A. n h rồng hay chọn phiên bản Hoa Cúc Trắng – một phiên bản tượng trưng cho sự ngây thơ, chung thủy và tinh khiết .

Nhưng bên cạnh đó – cũng còn nhiều loại hoa cúc khác, màu sắc khác. Nó cũng như G-Dragon vậy. Có màu tím, màu vàng, màu xanh – nó màu mè như thời trang của G-Dragon và âm nhạc của leader Bigbang – theo một cách riêng và đẹp theo cách của nó vậy.

Có thể nói Sơn Tùng cũng là một Fan của anh Rồng đây nhỉ

Tổng hợp – kenh14