Racing boy thể hiện bốc đầu lao vào vỉa hè bên kia đường: Đường tình em thua, đường đua em chấp

Lái xe khi chưa đủ tuổi lại còn lạng lách, đánh võng, bốc đầu của các bạn trẻ đã xảy ra rất nhiều và cũng có những hậu quả nhất định. Thế nhưng, điều này không thể ngăn chặn hay trở thành gương cho các bạn trẻ dừng việc làm sai lại

Ngày nay, việc lái xe khi chưa đủ tuổi lại còn lạng lách, đánh võng, bốc đầu của các bạn trẻ đã xảy ra rất nhiều và cũng có những hậu quả nhất định.Thế nhưng, điều này không thể ngăn chặn hay trở thành gương cho các bạn trẻ dừng việc làm sai trái này lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video của hai cậu bé, theo đó chỉ khoảng tầm 11. 12 tuổi, đã cố gắng khởi động một chiếc xe máy thiếu nhiều bộ phận. Chỉ nhìn thôi đã thấy không hề an toàn.

Hai cậu bé chỉ khoảng 11, 12 tuổi

Không thể tự mình chống chân

Thậm chí bạn nhỏ điều khiển chiếc xe đó còn không đủ độ cao để chống chân. Thế mà sau khi cố gắng khởi động chiếc xe, cậu cùng 1 người bạn ngồi sẵn lên xe còn bốc đẫu xe.

Video sự việc

Trong video có thể thấy cậu bé không thể ngồi trên xe và tự điều khiển xe тử tế mà đã phải gạt chân chống khi đứng dưới đất rồi nhảy lên xe rất пguy hiểм. Không dừng lại ở đó hai đứa nhỏ còn bốc đầu kʜiếп hậu quả là không điều khiển được chiếc xe và bị ngã văng cả người và xe sang bên kia vỉa hè.

Chúng còn bốc đầu

Kết quả ngã sang phía bên kia vỉa hè

Hình ảnh cậu bé điều khiển xe lộn nhào một vòng rồi ngã xuống kʜiếп mọi người không khỏi lo lắng. May mắn cả hai đều không có vấn đề gì nặng nề. Nhưng đồng thời cũng vô cùng ngán ngẩm vì những đứa trẻ không chịu ý thức thế nào là пguy hiểм tính mạng này.

Nguồn: Đàn Ông Bụi Official