Ra mà xem, đến cả các Vlogger Hàn Quốc cũng theo dõi clip của Bà Tân Vlog này!

Có vẻ như độ phủ sóng của Bà Tân Vlog ngày càng rộng và các clip của bà cũng được nhiều người theo dõi hơn.

Đạt nút vàng YouTube chỉ sau 13 ngày hoạt động, nhanh chóng trở thành một hiện tượng gây bão các trang mạng xã hội, tạo nên hàng loạt câu nói trend như “siêu to khổng lồ”, “60 nồi bánh chưng”…, Bà Tân Vlog đã và đang tiếp tục là một người rất hot và được cộng đồng mạng quan tâm. Mặc dù vấp phải không ít chỉ trích do mắc các lỗi khi làm clip, thậm chí cậu con trai là Hưng Vlog từng bị phạt 2 lần vì thực hiện các clip vi phạm thuần phong mỹ tục nhưng không thể phủ nhận được độ hot của Bà Tân Vlog.

Ra mà xem, đến cả các Vlogger Hàn Quốc cũng theo dõi clip của Bà Tân Vlog này! - Hình 1

Không chỉ thu hút người xem Việt Nam tại nhiều nơi, ở rất nhiều độ tuổi khác nhau mà Bà Tân Vlog còn được nhiều người nước ngoài biết đến. Bằng chứng là mới đây, bên dưới clip của bà Tân còn có sự xuất hiện, bình luận của một số Vlogger làm mukbang của Hàn Quốc. Các Vlogger này bày tỏ sự yêu thích đối với clip của bà, có người còn bày tỏ sự quý mến với nụ cười rạng rỡ của bà Tân.

Ra mà xem, đến cả các Vlogger Hàn Quốc cũng theo dõi clip của Bà Tân Vlog này! - Hình 2

Vlogger Jinwoo ASMR bày tỏ ý kiến rằng món ăn của bà Tân làm khiến anh chàng cảm thấy thèm ăn hơn

Ra mà xem, đến cả các Vlogger Hàn Quốc cũng theo dõi clip của Bà Tân Vlog này! - Hình 3

Vlogger Ida ASMR thì bày tỏ sự yêu mến và hỏi mọi người có ai cũng thích gương mặt với nụ cười rạng rỡ của bà hay không? Mới đây, một cậu bạn cũng chia sẻ hành trình về nhà Bà Tân Vlog vô cùng thú vị. Khác hẳn với những drama trên mạng xã hội, ở nhà bà Tân lại luôn vui tươi, rộn ràng bởi sự góp mặt của rất nhiều vị khách. Quả thật, vẫn phải công nhận rằng Bà Tân Vlog dù có mắc lỗi này hay “phốt” kia thì vẫn không ngăn được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều người dành cho bà.