Quỳnh Trần JP khiến CĐM hoang mang khi chia sẻ về chồng Nhật, bóng gió hối hận vì kết hôn và mong ước làm mẹ đơn thân

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước Vlog review ẩm thực mới của hot YouTuber – Quỳnh Trần JP. Bên cạnh những khoảnh khắc review hấp dẫn, mẹ bé Sa khiến dân tình ngỡ ngàng khi bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cùng ông xã người Nhật.

 
Quỳnh Trần JP đem chuyện hôn nhân tâm sự trong video review ẩm thực mới đây. (Ảnh chụp màn hình)Quỳnh Trần JP đem chuyện hôn nhân tâm sự trong video review ẩm thực mới đây. (Ảnh chụp màn hình)

Cô cho biết: “Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây/lộn như thế nào. Còn những người lỡ dính vào thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ.

Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người”. Đi kèm với những thổ lộ này là biểu cảm chán nản và mong muốn làm mẹ đơn thân.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ thêm: “Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây/lộn hoài, hôm nay gây/lộn giận nhau nữa mà… Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì.”

Trong suốt Vlog, hot YouTuber liên tục than thở về những tranh/cãi không yên ấm với ông xã người Nhật. Nào là chuyện nhà cửa, công việc của cô rồi cả chuyện gửi tiền cho mẹ mua nhà. Cô cho biết từng bị trầm/cảm và stress vì sự bất đồng ngôn ngữ, phong tục và văn hoá nhất là sau khi sinh bé Sa.

Cô cho biết việc bất đồng về mặt ngôn ngữ và phong tục tập quán là một trong những lý do khiến vợ chồng cô thường xuyên gây/lộn, thậm chí điều này còn khiến cô sản/hậu và bị stress khá nhiều sau khi sinh bé Sa.

Lần khiến cô stress kinh/khủng nhất là lúc giấu chồng để mua nhà cho mẹ vì cô nói gì thì cũng bị bác bỏ hết. Bởi vậy mấy chị em nào chưa lấy chồng thì ráng kiếm thật nhiều tiền rồi ở vậy cho trai thèm chơi.

Và lần này trước khi làm Vlog này, cô và ông xã của mình lại tiếp tục cãi/nhau, chỉ đơn giản là vì việc dọn nhà, trong khi cô muốn ông xã của mình phụ dọn đồ để chuyển nhà thì ông xã của cô cứ “bình chân như vại” làm cô khá bức/xúc nên mới có những chia sẻ bóng gió về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân thì sướng hơn.

Ngay sau khi đoạn video và những lời chia sẻ của Quỳnh Trần JP xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Những giãi bày, tâm sự của cô nhanh chóng trở thành tâm điểm gây ra tranh/cãi, bất đồng ý kiến từ cư dân mạng.

Nhiều người lên tiếng thông cảm, chia sẻ cho Quỳnh Trần JP và nói việc sống xa xứ, lấy chồng ngoại quốc quả là không dễ dàng gì. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng hot YouTuber này không nên chia sẻ chuyện gia đình công khai như thế trước dư luận.

– “Nghe chị kể mà thương.”

– “Chồng Việt nhiều khi còn tranh/cãi lên xuống nói gì chồng Nhật.”

– “Chị nói thế làm em càng thêm vững tin là mình không nên lấy chồng.”

– “Có buồn thế nào, thiết nghĩ Quỳnh cũng không nên chia sẻ như thế.”

– “Haizz, gia đình nào mà không có lúc lục/đục, chỉ mong chị sớm vượt qua.”

Hiện tại, những chia sẻ chán nản về hôn nhân của Quỳnh Trần JP vẫn thu hút sự quan tâm và chia sẻ chóng/mặt trên mạng xã hội. Có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh vấn đề này từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bênh vực hot YouTuber nhưng cũng có bình luận “góp ý” Quỳnh nên “đóng cửa bảo nhau” về chuyện gia đình.

Chẳng thể biết mâu/thuẫn giữa cô và chồng đã được giải quyết hay chưa nhưng sau khi đăng tải Vlog trên, nhiều người phát hiện Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận dưới Vlog.