Quỳnh Kool cứ diện đồ “chiến” thế này thì chẳng riêng gì Hoàng Tôn, khối các thanh niên khác cũng phải đắm đuối

Chỉ trong buổi tối, cái tên Quỳnh Kool có thể nói là hot ngang hàng… G-Dragon nhưng không phải vì cô cũng khoe mụn mà vì tin đồn tình cảm với Hoàng Tôn.  Đây có vẻ là mối tình mới sau một thời gian chia tay mối tình 3 năm của cô.

Quỳnh Kool đang là diễn viên được yêu thích với vai Ngọc trong phim Đừng bắt em phải quên. Trong phim, Quỳnh Kool và Thanh Sơn vào vai một cặp yêu nhau. Diễn xuất ngọt ngào và ăn ý, cộng với những bộ ảnh tình cảm của hai diễn viên ngoài đời làm dấy lên tin đồn họ đang “phim giả tình thật” nhưng không ai lên tiếng xác nhận.

Quỳnh Kool cứ diện đồ chiến thế này thì chẳng riêng gì Hoàng Tôn, khối anh khác cũng đắm đuối - Ảnh 1.

Chưa bàn tới chuyện tính cách mà chỉ riêng visual lẫn phong cách ăn mặc sẹc xy của Quỳnh Kool đã đủ để dân tình bị đốn gục rồi.

Cô diễn viên sinh năm 1995 này xem ra là người hiểu khá rõ ưu thế vóc dáng của mình và cũng rất bạo dạn nên chẳng ngại diện đồ trễ nải khoe vòng 1 bốc lửa.  Nào váy trễ vai, nào áo bo chun, nào áo hai dây, nào đồ ngủ ѕᴇxγ… đều được Quỳnh Kool trưng dụng nhiệt tình.

Những hình ảnh ngoài đời của Quỳnh Kool

Nhẹ nhàng

Không chỉ có vậy, Quỳnh Kool còn rất tự tin về vòng 2 thon gọn và vòng 3 nức nở của mình nữa.

Quỳnh Kool rất biết cách ăn mặc đấy nhé

Đó là lí do cô cực chăm diện skinny jeans/legging hoặc chân váy/short jeans có phom dáng ôm sάᴛ cực kỳ thường xuyên.

Nếu cũng thích diện đồ khoe dáng, bạn có thể tham khảo tủ đồ của Quỳnh Kool nhưng hãy lưu ý đừng chọn đồ quá ngắn để tránh cảnh hớ hênh nhé, sai một ly là đi cả dặm đấy.

Phong cách rất chuẩn mực

Cô lựa chọn cho mình những bộ đồ tôn vóc dáng

Công bằng mà nói, Quỳnh Kool 2020 so với Quỳnh Kool 2019 là đã diện đồ tem tém đi nhiều rồi nhưng dù vậy, cách cô mix & match vẫn có một sự sẹc xy nhất định, hèn gì có ai đó cứ u mê mãi thôi…

Quỳnh Kool cứ diện đồ chiến thế này thì chẳng riêng gì Hoàng Tôn, khối anh khác cũng đắm đuối - Ảnh 4.

Và quý phái