Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?

Dòng trạng thái ẩn ý của Nguyễn Sin khiến nhiều người liên tưởng đến bà Phương Hằng. Nữ đại gia kiêm streamer đang hot hit thời gian gần đây.

Kể từ sau vụ bóc phốt nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa giải ngân 14 tỷ đồng kêu gọi từ thiện. Netizen không ngừng hóng hớt, liệu ai sẽ là nhân vật tiếp theo bị nữ đại gia gọi tên. Nghe có vẻ khôi hài, khán giả bao năm đòi nghệ sĩ sao kê tiền quyên góp không thành. Ấy thế mà chỉ vì một giấc mơ nửa thật, nửa giả của vợ ông Dũng lò vôi mà khiến cả showbiz nhốn nhào.

Nguyễn Sin mượn chiêm bao cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào? - Hình 1

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng lại mượn giấc chiêm bao để yêu cầu Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành phải sao kê rõ ràng số tiền mạnh thường quân. Thậm chí, CEO Khu du lịch Đại Nam còn ẩn ý những ngôi sao này đã khai khống số tiền thực so với công bố ban đầu.

Tưởng chừng giấc mơ độc quyền này đã mang thương hiệu của nữ đại gia U50. Mới đây, Facebooker Nguyễn Sin được cho là sử dụng chiêu “gậy ông đập lưng ông”, sử dụng chính giấc chiêm bao để cà khịa bà Phương Hằng. Trong bài viết của mình, Nguyễn Sin đề cập đến việc nhân vật nào đó nợ ngân hàng đến 100 tỷ, bị giới showbiz gửi 6-7 lá đơn lên tòa. Đặc biệt, “hiệp sĩ đường phố” nhắc đến phát ngôn mang 15 triệu liều vắc xin tặng miễn phí cho Việt Nam. Dù không nêu đích danh nhưng ngần ấy thông tin đủ làm người đọc liên tưởng đến nhân vật nào.

Nguyễn Sin mượn chiêm bao cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào? - Hình 2

Nguyên chia sẻ của Nguyễn Sin:

Tối qua tôi mơ thấy 1 doanh nghiệp vài năm trước treo thưởng 100 tỷ cho ai chứng minh mình nợ ngân hàng dù chỉ 1 xu, rồi đột nhiên đến một ngày nọ báo chí đưa tin phát hiện họ cầm 309 sổ đỏ đi thế chấp tại ngân hàng.

Và rồi cô phóng viên viết bài đó thay vì được nhận 100 tỷ xong thì bị đăng ảnh lên mạng và bị chủ doanh nghiệp này kêu gọi Fan tấn công cô ấy, nhớ thoáng thoáng trong mơ hình như cô ấy tên T. H, phóng viên VTC thì phải.

Tôi giật mình, xong lại mơ tiếp một giấc mơ khác, lúc này tôi thấy một streamer lên mạng tuyên bố ủng hộ 10-15 triệu liều vắc-xin, ấy mà tới lúc tôi giật mình thức giấc luôn vẫn chưa thấy liều nào, chắc do giấc ngủ tôi chập chờn, chưa đủ sâu nên không thấy được đoạn kết.

Ra tủ lạnh uống ly nước lọc xong tôi lại mơ tiếp, tôi mơ thấy ông thần y đang có ý định tung ra thêm vài thứ tài liệu nguy hiểm khác kinh hoàng hơn file ghi âm và các đoạn chát. Tôi mơ thấy hàng loạt đơn tố cáo gửi đến từ khắp các nơi và toàn những người có địa vị, có sức ảnh hưởng.

Tôi mơ thấy Vy Oanh, mơ thấy Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn, doanh nhân Lê Thị Giàu, Công Viên Thuỷ Tinh, PV T.H báo VTC, PV Hàn Ni báo Sài Gòn Giải Phóng … và sau khi sao kê thì tôi cũng thấy luôn MC Trấn Thành lù khù uỷ quyền cho luật sư khiếu kiện về việc bị vu khống bỏ túi 9 triệu, ý nhầm, 9 tỷ nữa chứ.

Nguyễn Sin mượn chiêm bao cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào? - Hình 3

Tuy mơ nhưng tôi thấy sương sương đâu đó cũng 6-7 lá đơn tố cáo, toàn luật sư có uy tín tiếp nhận, đơn thì gửi thẳng trung ương hoặc cấp bộ, lác đác cũng vài trường hợp gửi cấp thành phố và tất cả đều rất quyết tâm tham gia vụ kiện này.

Và trong giấc mơ, tôi thấy UBMTTQ HCM không nhận được 50 tỷ từ lời cam kết của cái gọi là “chính nghĩa”.

Trước khi tỉnh giấc, tôi thấy một số người vẻ mặt trang nghiêm, hai tay xách hai vali có ghi rõ 2 dãy số 331 và 288 rồi đắn đo xem nên xài cái nào, bỏ cái nào, hay xài luôn 2 cái.

Chả hiểu điềm gì, thôi đi ngủ tiếp

Nguyễn Sin mượn chiêm bao cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào? - Hình 4

Tối 7/9, Trấn Thành sau nhiều ngày bị réo tên cũng đã tung bản sao kê hơn 1000 trang, chứng minh không ăn chặn số tiền 9 tỷ đồng từ thiện. Trong phát ngôn của mình, Trấn Thành khẳng định việc anh sao kê là tự bảo vệ danh dự cho bản thân chứ không phải vì yêu cầu của ai đó. Đồng thời, MC Người Ấy LÀ Ai còn khéo léo đáp trả lời thách thức 50 tỷ của bà Phương Hằng:

“Những ai đã KHẲNG ĐỊNH trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người VU KHỐNG. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi MỘT LỜI XIN LỖI.”

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch.”.