Quyên góp được 8 tỷ, Trấn Thành vẫn bị bắt bẻ: “Góp 50 tỷ đi, nghệ sĩ hài nổi tiếng mà im re”

Nam MC dù không thể ra tận nơi nhưng vẫn cập nhật tình hình liên tục và cũng từng kêu gọi quyên góp.

Vài ngày trước, Trấn Thành đã đứng lên kêu gọi quyên góp và hứa sẽ ra miền Trung. Tuy nhiên, vì không thể dời lịch quay phim nên anh gửi tiền sang cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà.

Mới đây nhất, anh lại tiếp tục nóng lòng khi nghe tin bà con lại hứng thêm cơn bão số 9. Dẫu vậy, một số bình luận kém duyên đã xuất hiện và bắt bẻ Trấn Thành.

 Nam MC nhận được hơn 8 tỷ đồng sau khoảng 3 ngày kêu gọi công khai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC nhận được hơn 8 tỷ đồng sau khoảng 3 ngày kêu gọi công khai. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Hari Won buồn bã vì miền Trung gặp nạn

Dù không ra tận nơi nhưng Trấn Thành vẫn cập nhật thông tin liên tục cũng như xem hành trình các đồng nghiệp mình đi trao quỹ như thế nào, đến tận đâu. Anh ngỡ ngàng và nặng lòng khi biết rằng bà con tiếp tục gồng mình với cơn bão số 9 ngay khi thiệt hại đợt trước chưa kết thúc.

Chồng của nữ ca sĩ đăng đàn: “Nghe tin bão tới nữa rầu ghê. Miền Trung ơi, bao giờ mới hết tai ương. Bà con ráng lên nha”. Dòng trạng thái này nhận được rất nhiều sự tương tác của khán giả, họ cùng nhau cầu nguyện hoặc thông báo tình hình địa phương nơi mình đang như thế nào.

 Có đến 13 nghìn bình luận cho bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có đến 13 nghìn bình luận cho bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anti-fan bắt bẻ Trấn Thành

Tuy nhiên, dạo gần đây những bình luận kém duyên liên tục xuất hiện ở những bài viết mang tính từ thiện, hướng về miền Trung. Ngay cả Trấn Thành cũng bị một tài khoản bắt bẻ khá vô lý: “Gửi 50 tỷ bằng nửa Thủy Tiên đi, mọi người đang ủng hộ đó. Nghệ sĩ hài nổi tiếng đình đám trên màn hình mà sao im re vậy. Hoài Linh xây thờ Tổ quận 9 trăm tỷ đó”.

 Cụ thể lời nhắn thiếu tế nhị. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời nhắn thiếu tế nhị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế nam MC đã là người đầu tiên bỏ vào quỹ ủng hộ miền Trung 300 triệu đồng và sau đó mới mong mạnh thường quân chung tay với mình. Ngay lúc này rất nhiều khán giả bênh vực anh, 50 tỷ không đơn thuần là 50 nghìn đồng hay 5 triệu, nghệ sĩ họ cũng phải lao động, con số lớn như vậy không thể nói một cách nhẹ tênh.

 Rất nhiều ý kiến bức xúc đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến bức xúc đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ thiện là những hành động xuất phát từ trái tim, mong muốn và không phải trách nhiệm hay dịp để mọi người so đo nghệ sĩ nào hơn thua với nhau. Chính những bình luận khiếm nhã này đã làm cho nhiều người nổi tiếng không muốn công khai các hành trình ý nghĩa giúp bà con lên mạng xã hội.