Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4 nhưng cô dâu vắng mặt không đến, chú rể buồn thiu

Quý Bình trong livestream đã thể hiện sự hào hứng, xúc động trước tình cảm mà mình nhận được, nhưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối.

Sự kiện nam diễn viên điển trai Quý Bình kết hôn cùng bà xã Nguyễn Ngọc Tiền – doanh nhân bất động sản, đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt hơn khi tiệc mừng kết đôi cho cả hai vừa được tổ chức lần thứ 4.

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 1

Quý Bình được tổ chức lễ mừng đám cưới lần 4 nhưng vắng mặt vợ

Trước đó, sau khi cặp đôi đã tổ chức lễ Hằng Thuận tại chùa vào ngày 10/12, tiệc cưới đầu tiên đã được 2 bên gia đình tổ chức vào ngày 12/12 vừa qua. Một bữa tiệc cưới hoành tráng tiếp theo cho bạn bè, đồng nghiệp vào tối 14/12 đã được linh đình ăn mừng tại TP.HCM. Tiếp nối đó, vào chiều tối 23/12, tiệc báo hỷ của Quý Bình và bà xã doanh nhân cũng đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc – nơi nên duyên cho cặp đôi.

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 2

Sau liên tiếp nhiều ngày ăn mừng, Quý Bình đã trở lại guồng công việc khi theo đoàn phim Trà Táo Đỏ đến thành phố Bảo Lộc ghi hình. Và tại nơi đây, vừa qua, nam diễn viên lần nữa bất ngờ vô cùng khi được cả ê-kíp tổ chức một buổi tiệc chúc phúc cho hỷ sự của anh. Quý Bình trong livestream đã thể hiện sự hào hứng, xúc động trước tình cảm mà mình nhận được, nhưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì bà xã đã không thể có mặt do sự việc diễn ra mà không được báo trước.

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 3

Nam diễn viên hào hứng khoe không gian ấm cúng của buổi tiệc

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 4

Bữa tiệc mừng chỉ toàn ê-kíp phim khiến Quý Bình cảm thấy ấm áp nhưng thoáng buồn và tiếc nuối vì vợ không thể góp mặt kịp lúc

Quý Bình có mối quan hệ tốt với 2 con riêng của vợ

Được biết, ngoài việc chênh lệch khá nhiều về tuổi tác, bà xã đại gia của Quý Bình còn có 2 con riêng, một bé gái đã lớn như thiếu nữ và một bé trai vừa lên 4. Để tránh nhiều ồn ào, chị Ngọc Tiền hiếm khi chia sẻ hình ảnh chung giữa Quý Bình và 2 con riêng lên mạng xã hội.

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 5

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 6

Cậu con trai nhỏ cũng rất kháu khỉnh

Trong một bài phỏng vấn, bà xã cho biết Quý Bình rất tôn trọng 2 con của mình, đồng thời 2 bé cũng rất yêu quý cha dượng. Cô tâm sự: “Tôi nghĩ bất kỳ ai cũng nên tôn trọng trẻ nhỏ. Mọi người phải hiểu một điều rằng, tôi và chồng là hai người trưởng thành, không phải kiểu tình yêu “bồng bột”, mà chín chắn trong suy nghĩ, lắng nghe con tim mình bằng lý trí, nên chắc chắn chồng tôi và những thành viên bên cạnh đều yêu thương nhau khó tách rời được.”.

Quý Bình được tổ chức báo hỷ lần 4  nhưng vắng mặt vợ đại gia - Ảnh 7

Quý Bình có mối quan hệ tốt với con của vợ

Tìm được mái ấm cho mình, mong rằng cả Quý Bình và vợ của anh, hay các đứa trẻ đều sẽ mãi an vui và giữ được hạnh phúc bền lâu trong sự mừng vui mà mọi người dành cho gia đình nhỏ này thời gian qua.