Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây p.h.ả.n cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng

Nàng hotgirl “thế hệ Z” cho hay bản thân không lường trước được hậu quả khi làm những clip này và đang thấy áp lực vì nhận quá nhiều “gạch đá”.

Tiktok là mạng xã hội mang tính giải trí cao, được đông đảo giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên Tiktok đã và đang trở thành “vùng đất” của hàng loạt những văn hóa phẩm độc hại khi người sử dụng bất chấp tất cả để “câu view”, nổi tiếng. Những biến tướng trong việc xây dựng nội dung cho video giải trí rất dễ châm ngòi cho “trào lưu văn hóa độc hại” xuất hiện tràn lan. Thời gian gần đây, hot Tiktoker Triệu Linh Trang (Sinh năm 2003, quê ở Thanh Hoá) được cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải loạt video trên trang Tiktok cá nhân, chia sẻ quan điểm của cô về cánh mày râu.

Điều đáng nói là, người đẹp tuổi 19 vô tư đăng tải loạt content gây tranh cãi về đàn ông: Đa số các video triệu view gần đây của Linh Trang đều có nội dung chê bai từ ngoại hình cho đến tính cách.

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 1

Ban đầu chỉ là những clip đùa vui nhưng cô nàng ngày càng khiến người xem mất thiện cảm vì chiêu trò của mình.

Thậm chí, trong một clip gần 2 triệu views, Linh Trang phũ phàng “cười khẩy” vào những anh chàng đẹp trai nhưng… nghèo. Hay theo cô nàng, những chàng trai chỉ cao có 1m70 thì chỉ đáng… “vứt đi”.

Nhiều người cho rằng loạt video này không những không hướng đến những giá trị tích cực mà còn mang lại cảm xúc tiêu cực. Cách giới trẻ, đặc biệt là những hot teen có sức ảnh hưởng chọn sử dụng “content” một cách bất chấp chỉ với một mục đích được nổi tiếng, câu view, câu like… đáng bị lên án kịch liệt.

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 2

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 3

Cách 10x Thanh Hóa chê bai cánh mày râu khiến nhiều anh chàng chỉ biết lắc đầu bó tay

Liên lạc với chủ nhân các video này, Triệu Linh Trang – hot Tiktoker quê Thanh Hóa chia sẻ: “Thực ra em làm những clip này chủ yếu là đùa cho vui, mang tính diễn trò chứ hoàn toàn không phải suy nghĩ thực tế của em nó như vậy. Những clip này do em và bạn tự nghĩ ra quay, không ngờ lại bị mọi người chê bai, “ném đá” nhiều vậy.

Nếu vô tình những nội dung em nói đùa vui này khiến cho mọi người cảm thấy chạnh lòng, bị đụng chạm hay mang lại cảm xúc tiêu cực thì em thực lòng xin lỗi.

Mấy ngày nay em cũng rất mệt mỏi, áp lực vì nhiều người mắng mỏ bằng từ ngữ nặng nề thực sự. Thậm chí, em không dám vào kiểm tra để đọc tin nhắn, trên Facebook hay tài khoản Instagram em đều bị khủng bố tin nhắn”.

Người đẹp 19 tuổi cho hay cô sẽ dừng không làm những clip đùa cợt có phần hơi thái quá như vậy.

Đêm cuối bên nhau trước khi chia tay, người yêu báo một tin chí mạng khiến tôi toát mồ hôi lạnh

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 4

Nhiều người còn kéo vào trang cá nhân của Linh Trang để chỉ trích

Triệu Linh Trang tên thật là Lê Thị Thùy Trang, cô nàng hiện đang là gương mặt người mẫu, KOL… được khá nhiều người biết đến. Từ khi còn đi học, Linh Trang đã nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và cô nàng cũng xác định đây sẽ là lĩnh vực mà cô theo đuổi trong tương lai.

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 5

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 6

Quay loạt clip triệu view chê bai đàn ông gây phản cảm, hot tiktoker 19 tuổi lên tiếng - Hình 7

Sở hữu chiều cao 1m60, vóc dáng thanh mảnh cùng khuôn mặt xinh xắn, Linh Trang tự tin theo đuổi hình tượng sexy với những bộ ảnh gợi cảm.

Song song với hoạt động nghệ thuật, Trang còn theo học ngành Công nghệ thông tin. Nếu có cơ hội, Linh Trang có thể sẽ kiêm thêm vai trò là một cô nàng lập trình viên.