Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

Tình yêu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hot girl Huỳnh Anh ngày càng mặn nồng, thắm thiết sau những ồn ào trong thời gian qua.

Tối 10/7, tiền vệ Quang Hải bất ngờ chia sẻ bức ảnh cô bạn gái Huỳnh Anh đang ôm một bó hoa hồng nhung đỏ thắm. Vừa qua chính là dịp kỷ niệm 2 tháng yêu nhau của cặp đôi được chính chàng tuyển thủ giải thích.Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 1

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 2

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 3

Ít lâu sau, Huỳnh Anh tiếp tục khoe những hộp quà hàng hiệu sang chảnh đến từ nhãn hàng Dior được cô nàng xếp bên cạnh bó hoa khủng. Không khó để nhận ra người tặng hoa cho Huỳnh Anh chính là chàng tiền vệ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Dù hot girl Nha Trang không hé lộ cụ thể hơn nhưng với độ nổi tiếng của Quang Hải, hẳn giá trị của những món quà này chắc chắn không hề nhỏ. Sau những ồn ào, có thể thấy đôi tình nhân trẻ đang ngày càng mặn nồng, thắm thiết trong tình yêu. Nhìn nụ cười rạng rỡ như hoa của Huỳnh Anh, hẳn cô nàng đang rất hạnh phúc bên hoàng tử của mình.

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 4

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 5

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 6

Đây cũng là một hành động chứng minh tình cảm sâu đậm của cặp đôi sau sóng gió. Trước đó, ngay sau thời điểm Quang Hải bị công khai loạt tin nhắn riêng tư, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh động viên bạn trai. Cô từng nhắn nhủ: “What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most” (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 7

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 8

Quang Hải tặng quà khủng cho Huỳnh Anh kỷ niệm 2 tháng yêu nhau - Ảnh 9

Công bố yêu nhau hồi tháng 5, đến nay, Huỳnh Anh và Quang Hải đã có 2 tháng gắn bó bên nhau với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng không ít lần vướng ồn ào không đáng có. Sau tất cả, cặp đôi vẫn chứng minh tình yêu bền chặt. Huỳnh Anh đã về ra mắt gia đình Quang Hải từ lâu và có mối quan hệ thân thiết với người thân của chàng tiền vệ.