Quả mít an toàn nhất Việt Nam đã biến мấᴛ không một dấu vết!

Vấn nạn ăn trộm luôn luôn khiến nhiều những chủ nhà đau đầu . Nhất lại là câu chuyện trồng cây ngoài vỉa hè , hết sức chăm bón và đến ngày thu hoạch thì lại có ai đó nhanh tay hơn “nẫng tay trên ” thành quả rồi .

Thế nhưng, với quả mít như này thì cho thêm tiền cũng không có ông nào dám lại gần để vặt đâu nhỉ. Cây mít lâu năm trên đường tại Hà Nội cho ra hai quả luôn ở trong tình trạng được bảo vệ 24/7 cực kì an toàn.

Bạn có dám ra vặt không? Cây này năm ngoái có 2,3 quả. Năm nay chỉ có 1 theo báo cáo của tổng cục thống kê thì tới nay chưa có 1 quả nào bị trộm. Thời gian gần đây, người đi đường qua Kim Mã cảm thấy thú vị, bất ngờ với cây mít lâu năm cho 2 quả mít béo núc.

Mặc dù mọc giữa đường và cho ra quả đẹp nhưng không ai có ý định hái trộm bởi hai quả mít này nằm ngay cạnh bốt trực gác 24/7.

Ở trong tình trạng được bảo vệ 24/24, cư dân mạng đùa rằng đây là quả mít an toàn nhất Việt Nam.

Theo một chiến sỹ trực gác, cây mít này thuộc giống mít dai Việt Nam và hoàn toàn có thể ăn được.

Năm trước, cây mít cũng cho ra hai quả. Thường thì năm nào cây mít này cũng cho ra quả nhưng cũng chỉ khoảng 2-3 quả/ mùa.

“Quả ở phía bên trong mọc ra trước nên lớn hơn. Năm ngoái có hai quả nhưng ra đồng đều nhau nên nhìn đẹp hơn” – chiến sỹ này cho biết. Năm trước, đơn vị trực gác cho phép anh em hạ quả mít xuống để liên hoan nhưng do bổ hơi sớm, mít còn xanh nên chưa ăn được.

Trước đó, gần như không ai để ý tới sự tồn tại của cây mít ra quả này cho đến thời gian gần đây. Thế nhưng chỉ mới 1 giấc ngủ trưa thôi, quả mít hôm nay đã biến мấᴛ không một dấu vết rồi, chẳng biết ai đã mang bé mít đi nữa, anh công an chỉ biết đứng nhìn tiếc nuối thôi.

Bình luận của CĐM