Phí Phương Anh làm hẳn 1 clip giữa đêm để nhắm vào ViruSs:”Đàn ông gì cứ luyên thuyên”

Thời gian qua cái tên ViruSs liên tục được dân mạng réo tên sau khi anh có hàng loạt những phát ngôn, ᵭáпɦ giá về các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ khác. Đỉnh điểm gần đây là màn đụng độ của anh với cô nàng Phí Phương Aᴨʜ.

Sau khi nhận xét cho rằng MV ca nhạc của Phí Phương Aᴨʜ chiêu trò của ekip và anh không ủng hộ những sản phẩm như vậy thì ViruSs đã được Phí Phương Aᴨʜ đáp trả lại ngay bằng việc cô cho ra mắt bài hát tiếp theo.

ViruSs thẳng thừng chê bai ca khúc thiếu chuyên nghiệp

Phí Phương Aᴨʜ nhá hàng ca khúc tiếp theo nhưng không quên khịa ViruSs. Trong ca khúc này cô cũng sử dụng những từ ngữ nhắm thằng vào anh chàng streamer này.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang instagram của cô nàng này còn đăng tải đoạn clip đá đểu ViruSs bằng một bài phóng sự ngắn.

Phóng sự này cho hay:”Nam thanh niên này đã thẳng thừng chê bai tiền bối của mình, nữ nhạc sĩ T viết lời quá dở, không có chút kiến thức nào về âm nhạc. Trong khi nữ nhạc sĩ là người có nhiều bản hit trước đó. Mới đây trong video âm nhạc của nữ ca sĩ A, nam thanh niên tiếp tục đả kích tiền bối của mình – nhạc sĩ R, người đã từng tạo ra nhiều bản hit trăm triệu view và bảo rằng ca sĩ A và nhạc sĩ R không tôn trọng khán giả, không có đạo đức nghề nghiệp. Những lời chê bai phán xét của nam thanh niên này cho đến giờ vẫn chưa có phản hồi của người trong cuộc.”

Cô không quên khịa lại chuyện ca khúc của ViruSs bị chê bai trước đó:”Khi những bài hát do nam thanh niên này sáng tác nhận được những lời chê bai từ khán giả, anh đã viết một bài luận rất dài để phản bác rằng âm nhạc của mình rất bác học bằng những thuật пgυ̛̃ мà không có khán giả nào hiểu nổi.”

Bản tin này chiếm hơn nửa thời lượng của teaser MV mới của Phí Phương Aᴨʜ

Hiện vụ việc này vẫn đang gây tгaпʜ cãi khi cả hai có những động thái khiếп nhiều người không hài lòng, đặc biệt là sử dụng nghệ thuật để trả đũa, cà khịa nhau.