Phi Nhung bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ, giận tím người đáp trả: Bạn trình độ lớp 1, ếch ngồi đáy giếng

Phi Nhung đáp trả vừa hợp lý vừa sâu cay khi bị chỉ trích cười vui vẻ lúc làm từ thiện. Cô còn đăng kèm ảnh Thủy Tiên tươi rói để phản pháo.

Chung tay với nhiều nghệ sĩ Việt, Phi Nhung đã có mặt tại Huế cùng đoàn từ thiện để hỗ trợ bà con miền Trung. Trong suốt những ngày qua, nữ ca sĩ tích cực kêu gọi mọi người quyên góp để cô có thể trao những “tấm lòng vàng” tới tận tay các hộ dân đang gặp khó khăn. Tới vùng lụt, Phi Nhung diện đồ giản dị, đội mũ và mặc áo phao. Trong lúc trao tiền mặt và vật phẩm tới bà con, nữ ca sĩ liên tục nở nụ cười rạng rỡ. Giữa lúc thiên tai khắc nghiệt, Phi Nhung vẫn lan tỏa sự tích cực, lạc quan và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ có vậy. Sự tươi tắn của Phi Nhung đã khiến 1 dân mạng khó chịu và để lại bình luận chê bai: “Đi từ thiện mà mặt tươi cười quá vậy. Bộ vui lắm hả”. Ngay lập tức, comment này đã bị nhiều người khác “dập” lại tơi tả. Phi Nhung được đa số khán giả bênh vực, dẫu vậy vẫn quyết định lên tiếng để tránh sự việc đi xa hơn.

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 1

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 2

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 3

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 4

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 5

Phi Nhung đáp trả thâm thúy: “Khóc được gì, khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi. Trong lúc này, bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn. Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé. Ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng. Trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé.” Không chỉ có vậy, Phi Nhung còn đăng kèm 2 hình ảnh rạng rỡ của Thủy Tiên để làm bằng chứng cho thấy nghệ sĩ đều đang vui vẻ vì giúp sức được cho bà con thay vì lan tỏa thái độ bi quan, mệt mỏi. Thậm chí, trước đó, Thủy Tiên còn suýt bị lật thuyền vì nước chảy xiết.

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 6

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 7

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 8

Phi Nhung đáp trả khi bị chỉ trích cười tươi ở vùng lũ - Ảnh 9

Phi Nhung khoe con gái từ Mỹ ủng hộ 1 khoản nhỏ vào quỹ của mẹ.