Phát hiện em trai họ theo “Tà phái kẻ đường” , nam thanh niên đã phải lên mạng cầu cứu “500 anh em”

Mới đây, trên một diễn đàn có chia sẻ về một câu chuyện về một gia đình đang sinh sống tại Hà Nội. Chả là gia đình đó có một đứa em họ từ quê lên, đang là sinh viên năm 2 của một trường Đại Học có tiếng tại Hà Nội.

Tuổi 18, mang trong mình bao hoài bão ước mơ của một cậu thiếu niên đã hoàn thành xong chương trình THPT, bên cạnh đó là mang bao trọng trách của một người đàn ông trong tương lai phải làm rạng danh cho cả dòng họ. Làm nở mày nở mặt cho bố mẹ mình đang nuôi nấng, chăm bẫm.

Và rồi đến ngày đó, khi nhận được giấy báo trúng tuyển một trường Đại Học có tiếng, cậu vui không thể tả nổi bên cạnh sự xúc động của bố mẹ mình và rồi cậu “hai lúa” đã khăn gói lên nơi chốn đô thị – phồn hoa Hà Nội để gây dựng tiếp sự nghiệp học hành cùng với bao nhiêu điều mới lạ.

Bài viết được chia sẻ

Chỗ ở mới, bạn bè mới, thói quen mới… biết bao nhiêu điều đó đã thôi thúc cho cậu thiếu niên sống xa nhà tụ tập đã tò mò rồi khám phá. Và rồi đến năm thứ 2, cậu đã có nhiều kinh nghiệm sống hơn lúc mới chân ướt chân ráo.

Chuyện chả có gì nếu như người anh họ của cậu thiếu niên này vô tình phát hiện về một bí mật, nguyên văn như sau:

Ảnh minh họa

“Đây là thằng em họ tôi, nó sinh năm 2k1 đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học ở Hà Nội. Bố mẹ nó gửi nó lên đây ở với tôi được 1 năm rưỡi rồi. Năm đầu tiên sang đây tôi
thấy nó rất ngoan, học hành chăm chỉ, giờ giấc cực kì chuẩn chỉ là nên tôi khá yên tâm.

Nhân vật câu chuyện

Nhưng dạo gần đây không biết nó gặp vấn đề gì mà bắt đầu có nhiều điều bất thường, thường xuyên ko về nhà, ngủ ít và đặc biệt ngại tiếp xúc với tôi. Tôi có hỏi nó thì nó bảo nó đang bị stress chuyện tình yêu.

Ảnh minh họa

Hôm nay tôi lên nhòm vào phòng nó thì thấy nó đang đốt cái đĩa, tôi hỏi làm gì thế thì nó bảo nó nghịch thôi. Tôi nghi ngờ nó đang theo 1 đạo tà phái gì đó, các ông nào biết hiện tượng này là hiện tượng gì không bảo tôi với, để tôi mách với bố mẹ nó, chứ tình hình này mà để lâu thì không ổn”

Sau khi đọc bài viết được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận, trao đổi rôm rả về “tà giáo” này bới hiểm họa của nó và bên cạnh đó là những việc có thể xảy ra theo dây chuyền từ tá phái này cũng là điểm đáng để tâm. Mặt khác đây là một câu chuyện khiến ai đọc cũng thấy buồn cười vì đó là trải nghiệm đầu đời, cần phải tránh xa ra.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Hiện bài viết đang được chia sẻ rôm rả.

Theo TL / Tổng Hợp