Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồηg вộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn

Có lẽ anh chồng không thể ngờ mình có ngày bị lộ chuyện “cắm sừng” vợ vì chức năng này!

Trong thời buổi hiện nay, dường như vấn đề ηgσạι тìηн không còn quá xa lạ. Để có thể qua mặt bạn đời của mình, người ta có thể nghĩ ra cách thực hiện vô cùng tinh vi, với nhiều phương thức thực hiện, gây ra bao тìηн huống dở khóc dở cười. Kéo theo đó, nhiều người cũng phát hiện một nửa của mình ηgσạι тìηн bằng nhiều hình thức hiện đại hơn, hay có thể nói là “công nghệ” hơn.

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 1

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 2

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 3

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 4

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 5

(Ảnh minh họa)

Mới đây, câu chuyện người phụ nữ phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ chức năng Google hình ảnh đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Theo đó, cô viết: “Các chị em nào chưa có Google photo thì sử dụng ngay đi nhé! Nhờ vậy mà em phát hiện ra chồng em ηgσạι тìηн tuần trước đấy ạ!

Bình thường thì em với nó điện thoại ai người nấy dùng, em cũng không đụng chạm đến làm gì. Tháng trước con em tròn 2 tuổi, em mới bảo lão lấy máy ảnh chụp cho con để làm kỷ niệm. Chụp xong thì lão cho hết vào máy tính của lão. Em bảo gửi cho em để đăng lên Facebook thì lại lười, mải chơi game không gửi.

Lão liên kết tài khoản của em vào của lão, để ảnh chụp con tự nhảy qua điện thoại em. Lúc đấy còn sĩ lắm, chê em dốt nọ kia.

Bẵng đi 1 tháng thì cũng quên mất vụ liên kết đấy. Tuần trước lão đi công trình suốt nhưng đi làm về vẫn gọi cho vợ con ngọt nhạt như không có chuyện gì. Tối hôm đấy con em hơi hâm hấp sốt, em mới thức để canh, không dám ngủ.

Không có việc gì làm em mới mò vào Google ảnh xem ảnh. Đập vào mắt là ngay mấy cái ảnh đi khách sạn của nó. Đi đâu làm gì cũng hiện hết, không phải chỉ 1 lần đâu ạ. Nghĩ mới chua chát làm sao,thức đến sáng chỉ để xem ảnh ηgσạι тìηн của chồng, mắt nhoè cả đi.

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 6

Những hình ảnh được đồng bộ đến tay cô vợ.

Em ly thân từ hôm đấy đến nay rồi, chờ ra toà làm thủ tục là không liên quan gì nữa. Sẽ tốn thời gian nhưng thôi, coi như số mình đen vớ phải loại không ra gì. Các chị nào chưa biết thì lên mạng tìm rồi liên kết tài khoản ngay đi nhé biết đâu lại có điều bất ngờ!”

Phát hiện chồng ηgσạι тìηн nhờ đồng bộ Google hình ảnh: Có đầy đủ cảnh cả hai đi khách sạn - Hình 7

Bình luận của cư dân mạng về câu chuyện.

Có thể thấy, “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra” quả không sai. Đã làm chuyện khuất tất thì trước sau gì cũng bại lộ. Đây có thể xem là một “chiêu thức” phát hiện ηgσạι тìηн khác mà chị em nên thử xem sao!