Phản ứng ngộ nghĩnh của Subeo khi đang nằm với mẹ thì Kim Lý sà vào hôn mẹ Hà trước mặt mình

Vừa thức dậy, Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà đầy ngọt ngào, có cả sự chứng kiến của Subeo. Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc này khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Sau khi sinh đôi và được Kim Lý cầu hôn trong bệnh viện, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian vừa qua. Ai cũng chúc mừng nữ ca sĩ vì đã tìm được tình yêu đích thực, có một cuộc sống hạnh phúc rất đáng ghen tị. Cách đây ít giờ, bà mẹ 3 con bất ngờ chia sẻ lên Instagram một video ngắn ghi lại cảnh gia đình lúc vừa thức dậy. Cô viết thêm: “Sáng sớm trước khi anh hai đi học là màn chào hỏi bằng những nụ hôn”. Theo đó, khi Subeo vẫn còn đang nằm cạnh mẹ thì Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà, đồng thời còn vòng tay ôm 2 mẹ con đầy ngọt ngào.

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 1

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 2

Tan chảy trước hành động đường mật Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà này, khán giả còn nhận ra biểu cảm thích thú của Hà Hồ cũng như sự tinh nghịch của Subeo trong video. Thông qua chia sẻ ngắn này có thể thấy thời gian qua Subeo thường xuyên bên mẹ, gần gũi với 2 em Lisa và Leon. Với những hành động tinh tế của Hà Hồ và Kim Lý, nhiều người cho rằng dù đã có thêm 2 em nhưng tình cảm của bố mẹ dành cho Subeo vẫn như ngày nào.

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 3

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 4

Không ít ý kiến cho rằng Subeo dù không được sống chung với cả bố và mẹ tuy nhiên lại là cậu bé hạnh phúc nhất nhì Vbiz vì có hẳn 2 bố mẹ. Ở nhà được bố Cường Đô la và mẹ Đàm Thu Trang chăm sóc chu đáo, cuối tuần về với bố Kim Lý và mẹ Hồ Ngọc Hà cũng được yêu thương hết mực.

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 5

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 6

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà trước mặt Subeo - Ảnh 7

Về phía Kim Lý, anh rất yêu thương và chiều chuộng Subeo, mỗi lần đi du lịch là 2 bố con rất quấn quýt. Thậm chí anh còn dạy Subeo học tập rất chu đáo, cùng cậu nhóc tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại trường.

Hồ Ngọc Hà sinh con