Phạm Thanh Thảo thương con gái Vân Quang Long: Tội Kỳ Kỳ không dám đi học

Theo tiết lộ của Phạm Thanh Thảo, con gái Vân Quang Long – bé Lê Trác Kỳ gặp nhiều khó khăn về tâm lý khi quay lại trường học sau đám tang cha.

Dù Vân Quang Long đã không còn nhưng câu chuyện về gia đình của cố ca sĩ vẫn gây ồn ào truyền thông trong thời gian gần đây. Theo đó, nhiều uẩn khúc, phía sau được người thân và bạn bè Vân Quang Long tiết lộ trong đó có nghi vấn vợ hai của anh là người mẫu Linh Lan bị tố hỗn hào, hai mặt. Sự việc ầm ĩ gây nhiều phiền toái cho gia đình cựu thành viên nhóm 1088. Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo còn cho biết, con gái Vân Quang Long là bé Lê Trác Kỳ còn không dám đến trường vì áp lực.

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 1

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 2

Trưởng nữ Lê Trác Kỳ bên mẹ và em trong đám tang cha.

Theo tiết lộ của giọng ca hải ngoại, dù đã làm tròn trách nhiệm với người anh thân thiết nhưng cô vẫn không khỏi đau lòng vì người lớn đã vô tình gây tổn thương khó lành cho con trai và con gái Vân Quang Long. Các bé còn quá nhỏ để phải chịu đựng những ồn ào từ câu chuyện của cha mẹ.

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 3

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 4

Phạm Thanh Thảo cho biết, hai con của Vân Quang Long với người vợ đầu tiên Ái Vân là Trác Kỳ và Trác Hy rất đáng thương sau sự ra đi đột ngột của cha. Tổn thương nhiều nhất là con gái lớn Trác Kỳ khi cô bé gặp nhiều áp lực tới mức không dám đến trường đi học vì sợ bị mọi người liên tục dò hỏi hay bàn tán chuyện gia đình.

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 5

Nữ ca sĩ xúc động viết: “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi. Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Nhất là Kỳ Kỳ và Trác Hy vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh. Mấy anh chị em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em. Cảm tạ mọi người”.

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 6Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 7

Nghe đến đây, người hâm mộ không khỏi thương cảm, xót xa cho con trai và con gái Vân Quang Long. Với các bé, nỗi đau mất cha chưa qua, ồn ào của người lớn đã tới. Dư luận quan tâm quá mức khiến Trác Kỳ và Trác Hy mệt mỏi trong khi cả hai còn quá nhỏ để chịu đựng áp lực.

Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha - Ảnh 8

Trước đó, sau khi tố vợ hai Vân Quang Long hỗn hào, giả tạo, Phạm Thanh Thảo và bạn bè của cố nghệ sĩ còn yêu cầu Linh Lan lên tiếng xin lỗi. Đến nay, khi cô nàng đã thừa nhận sai lầm, mọi người cũng hi vọng Linh Lan sống đúng lương tâm để chồng có thể ra đi thanh thản hơn.