Pha phát biểu đi vào lòng đất của anh trai và món quà cưới ý nghĩa đến phì cười

Ngày cưới là một ngày đặc biệt quan trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế ngoài cô dâu chú rể, các quan khách khi tham dự tiệc cưới cũng phải ăn mặc hết sức chỉnh tề để thể hiện sự tôn trọng đối với đôi vợ chồng son.

Việc ăn mặc chỉnh tề là vô cùng quan trọng khi chúng ta tham gia các sự kiện lớn, điều đó cũng là một cách để chúng ta thể hiện được thái độ tôn trọng với gia chủ. Tuy nhiên trong trường hợp dưới đây thì hoàn toàn ngược lại.

Mặc dù là anh trai của chú rể tuy nhiên khi được mời lên phát biểu để chúc phúc cho 2 em, người anh trai ăn mặc khá tuềnh toàng (mặc áo phông và quần lửng). Trong bài phát biểu, người đàn ông khá vụng về, ấp úng khiến quan khách ngồi dưới không khỏi buồn cười.

Tuy nhiên khi anh ta đưa ra món quà cưới thì có lẽ chắc ai nấy cũng “cười tụt răng”. Bình thường mọi người sẽ mừng cho cặp đôi những món quà to lớn, mang ý nghĩa vật chất.

Vậy mà anh giai này lại mừng cho 2 vợ chồng son một hộp khẩu trang kèm 2 chiếc đeo sẵn để chống dịch. Đúng là ăn chơi không quên nhiệm vụ.

Nguồn: Tổng hợp.