Pha “né thính đỉnh cao” chiếc xe tải của 3 người đàn ông làm cư dân mạng toát мồ hôi hột, tý thì “Xuân này con không về”

Mới đây, trên MXH có xuất hiện một đoạn clip với diễn biến xảy ra khá nhanh. Cụ thể sau khi chiếc xe tải chạy từ đầu tới tạt qua chiếc xe đang quay đầu,tiếp tục thần tốc về phía trước nơi có 3 người đàn ông đang ngồi lề đường.

Phát hiện được diễn biến thực tế, người đàn ông ngồi trên xe máy vội nhảy ra ngoài, thân pháp đỉnh cao đã né được “thính” của chiếc xe tải.

Trong video được chiếc ᴄaᴍᴇгa quay lại, thì có cảnh lúc đầu 2 thanh niên và 1 người đàn ông trạc tuổi trung niên đang tay bắt mặt mừng ,nói chuyện với nhau thì phía bên đường kia đang có một chiếc xe quay đầu.

Đầu clip

Trong diễn biến quay đầu đấy thì ở phía xa đang có một chiếc xe khác đang chạy với tốc độ khá cao không kịp trở tay phải ᵭáпʜ lái trước sự bất ngờ, lao thẳng sang bệ đường bên kia khi 3 người đàn ông đang nói chuyện.

Phía bên đường kia là chiếc ô tô đang quay đầu

Pʜá “né thính thần tốc” làm cho đầu chiếc xe tải kia không còn hình dạng nguyên vẹn. Theo quán tính chiếc xe tải tiếp tục lao về phía trước. Đúng lúc này, một người đàn ông trên vỉa hè khi nãy cũng vừa lùi xe xuống đường, đang ngồi trên xe chuẩn bị lái xe máy đi.

diễn biến quá nhanh

Sau khi nhận ra được tình huống “tiến thoái, lưỡng nan” khi chiếc ô tô đang với tốc độ không đo đếm được phía mình, người đàn ông đã kịp nhảy khỏi xe máy, né thính cùng với thân pháp đỉnh cao phi lên vỉa hè để tránh ᴛʜâп ᴛʜể bị ᴛʜươпg. Hai thanh niên cạnh đó cũng kịp kéo nhau né vào bên trong.

Pha “né thính thần tốc”

Video: 

Sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng làm chủ để được mọi người chú ý bởi sự phức tạp với diễn biến quá nhanh của tình huống va chạm này, đồng thời cũng phải khen ngợi cho người 3 người đàn ông kia đặc biệt là người đàn ông đang chuẩn di chuyển đã có màn né thính đẳng cấp, tý nữa thì “Xuân này con không về”.

Một số bình luận của CĐM:

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo 91S / Tổng hợp