Ông Trump 2 ngày liên tục bị bắt gặp đi đáηн golf dù tin tức thất cử bủa vây

Đây là ngày thứ 2 liên tiếp ông Trump bị cánh nhà báo bắt gặp đang “tung hoành” trên sân golf kể từ sau khi giới тяυуềη тнôηg đưa tin ông Joe Biden đắc cử.

Kết quả của cuộc bầu cử cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ ràng bởi những тнôηg báo đắc cử của ông Joe Biden trước đó hầu hết là do giới truyền тнôηg đưa tin. Trong khi đó, ông Donald Trump lên tiếng không chấp nhận thua, sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý.

Trước tình hình này, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào 2 ứng cử viên Tổng thống. Đặc biệt, ông Trump mới đây lại tiếp tục bị bắt gặp đang đi đáηн golf dù tin tức thất cử bủa vây.

Tổng thống Donald Trump tiếp tục đi chơi golf sau тнôηg tin thất cử  - Ảnh 1.
Donald Trump vẫn tiếp tục đi đáηн golf sau тнôηg tin thất cử. (Ảnh: AP)

Donald Trump 2 ngày liên tiếp đi đáηн golf

Theo đó, vào ngày Chủ nhật 8/11 (giờ Mỹ), giới truyền тнôηg lại bắt gặp sự xuất hiện của ông Trump tại câu lạc bộ golf ở Virginia. Trên sân, ông diện một bộ đồ thể thao tối màu cùng chiếc mũ bóng chày trắng.

Được biết, đây là lần thứ 2 ông Donald Trump bị bắt gặp đi đáηн golf, mặc cho giới truyền тнôηg liên tục tung tin vị Tổng thống thứ 46 của Mỹ đã gọi tên Joe Biden. Nhiều người còn hài hước đùa rằng dù “sóng gió” cỡ nào cũng không thể đáηн bại được đam mê làm golf thủ của ông. Được biết, đây là bộ môn mà vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ cực kỳ yêu thích.

Trước đó, ngày 7/11, chưa đầy 1 ngày sau khi tin tức thất cử được nhiều tờ báo đưa ra, ông Trump cũng có mặt ở sân golf. Trở về Nhà Trắng vào chiều cùng ngày, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh gương mặt ông với nhiều biểu hiện mệt mỏi.

Tổng thống Donald Trump tiếp tục đi chơi golf sau тнôηg tin thất cử  - Ảnh 2.
Tin tức nào cũng không thể ngăn được đam mê? (Ảnh: AP)

“Bầu cử còn lâu mới chấm dứt”

Theo CNBC, ông Trump đã đanh thép phản bác lại hàng loạt тнôηg tin về kết quả đắc cử mà truyền тнôηg đưa ra. Cụ thể, ông tuyên bố: “Sự thật đơn giản là cuộc bầu cử còn lâu mới chấm dứt”.

Trong chiều ngày Chủ nhật 8/11 (giờ Mỹ), vị Tổng thống Mỹ thứ 45 cũng đăng tải trên tài khoản Twitter: “Từ khi nào các phương tiện Truyền тнôηg lỗi thời lại có quyền được xướng tên ai sẽ thành vị Tổng thống tiếp theo của chúng ta?”. Ngoài ra, ông cũng cho rằng bản thân mình và mọi người trong 2 tuần qua đã học được rất nhiều điều.

 
Ông Trump cho rằng bầu cử chưa kết thúc. (Ảnh: ​Reuters)
Ông Trump cho rằng bầu cử chưa kết thúc. (Ảnh: ​Reuters)

Hiện tại, kết quả chính thức của cuộc bầu cử Tổng thống 2020 vẫn đang rất được mong chờ. Và giữa lúc căng thẳng như thế này, việc ông Trump đi đáηн golf để giải toả cũng là điều dễ hiểu.