Ông nội làm nghề công an lại gặp ngay ông cháu không chịu hợp tác

Video ghi lại cảnh ông nội đang ngồi trông cháu nhỏ vài tháng tuổi. Được biết ông trước đây là công an, đang trông cháu mà nhớ nghề nên ông cho cháu tập đứng nghiêm và chào cờ, nhưng lại gặp ngay ông cháu “không hợp tác” do còn chưa biết đứng

Hình ảnh các mẹ, các bà trông cháu đã không còn mấy xa lạ với Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi xã hội phát triển, tư tưởng về giới được rộng mở, người ta còn có thể bắt gặp hình ảnh của các ông bố hay người ông trông  nom cháu nhỏ.

Thậm chí, họ còn trông cháu, con rất khéo, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và đáng nhớ. Mới đây, một tài khoản tên N.T.H đã chia sẻ một video ghi lại cảnh ông nội đang ngồi trông cháu nhỏ vài tháng tuổi.

Nghiêmmmm

Video ông nội trông cháu

Được biết, người ông trước đây là một chiến sĩ công an, hiện đã nghỉ hưu. Có lẽ trong lúc đang trông cháu trai lại không biết nên bày trò gì chơi với cháu mà còn có chút nhớ nghề nên ông cho cháu tập đứng nghiêm và chào cờ.

Chào cờ

Có hẳn nhạc nền bằng mồm

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khi ông nội hô rất nghiêm túc “Nghiêm!”, “Chào cờ, chào”, nhưng lại gặp ngay ông cháu “không hợp tác” do còn chưa biết đứng. Em bé nhỏ bụ bẫm còn thích thú với trò chơi của ông nhưng vì chưa thể đứng nghiêm nên càng khiếп tình huống này trở nên buồn cười hơn.

Video nhận về nhiều sự chia sẻ và tương tác từ phía CDDM:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Nguyễn Thu Hà