Ông già bán chong chóng và “đốn mạt tận cùng” của cặp vợ chồng hay ăn lười làm

Đêm hôm qua tại Quận 8, mình gặp cụ ông vẻ mặt mệt mỏi buồn hiu, vừa đi vừa lấy tay gạt nước mắt đẩy xe bán chong chóng ở đường... Nhìn thương lắm. Hỏi ra mới biết câu chuyện đầy рʜẫп пộ của 1 cặp đôi hay ăn nhưng lười làm

Mình có ghé lại hỏi mua nhưng ông không bán, hỏi sao ông buồn vậy thì ông nói nay ông đi bán nhưng bị 1 cặp đôi gọi nhau là vợ chồng đưa tờ tiền 20k, nhưng chúng đã sửa thành tờ 500k như hình bên trên để lừa cụ. Họ mua 3 cái chong chóng 30k đồng nghĩa cụ phải trả lại 470k, cũng chỉ vì mắt kém với trời tối nên lúc biết chuyện chả còn tâm trạng nữa…

Già cả sức khỏe thì yếu cụ đẩy xe vô vọng trong đêm. Chúng thường nhắm vào những người già để lừa đảo, tờ 20k sửa thành 500k, sau đó vờ mua hàng và hối liên tục để người bán мấᴛ cảnh giác sau đó sẽ chiếm đoạt số tiền thừa. Mọi người cẩn thận với thủ đoạn chiêu trò này nha… Chúng toàn nhắm vào những người già để Լừа ɡạᴛ tờ 20k nó làm thành 500k để lừa cụ già tội nghiệp này đó .Mình cầm 20k so cho mọi người đề phòng.

Được biết, Gần 80 tuổi ông cũng phải bươn chải kiếm sống bằng cái nghề bán kẹo bông gòn, chong chóng nhưng giờ dịch bệnh trường học cũng đóng cửa nên hiện tại ông cũng chỉ ở nhà. Hai vợ chồng già thui thủi ở trong căn nhà chỉ tạm bợ bằng những miếng tôn tại quận 8.

Em được biết hoàn cảnh ông bà rất khó khăn, các người con, của ông bà đã có gia đình và cũng rất khó Khăn, nên cũng ko giúp được gì cho cha mẹ ! Gần 80 tuổi đời,chưa một ngày ông bà có bữa ăn ngon,bao nhiêu năm vất vả ngược xuôi vì miếng cơm manh áo,giờ phút gần đất xa trời cũng chỉ thui thủi một mình ,phó mặc từng ngày cho số phận…..XÓT ĐAU !

Hình ảnh ngôi nhà của ông